"5 ไอเดียวันวาเลนไทน์ไม่ต้องออกจากบ้านก็หวานได้"

SB designsquare

3003 views

tag icon

ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์อีกแล้ว หากปีนี้คุณยังไม่มีแพลนจะชวนคนรักไปเดทที่ไหน เรามีไอเดียน่ารักๆที่จะช่วยเติมเต็มความหวาน โดยไม่ต้องออกจากบ้านมาฝากกัน !

อาหารเช้าฟรุ้งฟริ้ง เริ่มต้นวันวาเลน์ไทน์ด้วยการตื่นเช้าให้เร็วกว่าแฟนขึ้นอีกนิด ลุกขึ้นมาทำอาหารเช้าเมนูง่ายๆ อย่างกาแฟร้อนและขนมปังปิ้ง แล้วเติมความสดชื่นให้โต๊ะอาหารด้วยแจกันดอกไม้ดีไซน์สวย พร้อมเขียนการ์ดใบเล็กๆ สักใบ แม้จะเป็นวิธีง่ายๆ แต่รับรองว่าหวานใจของคุณจะต้องปลื้มอย่างแน่นอน  อ้อลืมไป! ตอนเสิร์ฟอย่าลืมยิ้มหวานๆ ให้เขาด้วยล่ะ

มุมน่ารักย้ำเตือนความทรงจำ สำหรับคู่ที่อยู่กันมานาน จนอาจหลงลืมความทรงจำเก่าๆ ไปบ้าง  ลองเติมความหวานชื่นด้วยการสร้างมุมเล็กๆ ที่ช่วยย้ำเตือนความทรงจำอันแสนประทับใจของคุณและเขาอีกครั้ง เช่น นำภาพถ่ายสวีทๆจากงานแต่งงานหรือฮันนีมูนมาใส่กรอบรูป แล้วเปลี่ยนดอกไม้ในแจกันให้เป็นดอกไม้ที่คนรักของคุณชอบ แค่นี้ ก็ช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความโรแมนติกหวานแหววได้ดี

ดูหนังโรแมนติก อีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับวันวาเลนไทน์ที่ไม่จำเป็นต้องใช้เงินมากมาย ถ้าคู่ไหนเหนื่อยจากการทำงาน ไม่อยากออกนอกบ้าน ลองหาหนังรักโรแมนติกซักเรื่อง พร้อมขดตัวอยู่ในตัวโซฟาตัวนุ่มผสานกับกลิ่นอโรม่าหอมๆ ก็นับว่าเป็นทางเลือกที่ดี  แถมยังเป็นการพักผ่อนแบบโรแมนติกไปอีกแบบหนึ่งด้วย

ดินเนอร์ใต้แสงเทียน ถ้าเคยทานอาหารร้านอร่อย ร้านริมน้ำ หรือโรงแรมหรูมาหมดแล้ว คราวนี้ลองเปลี่ยนมาทานอาหารที่บ้านดูบ้างไหม? หากอยากสร้างบรรยากาศให้อบอุ่นโรแมนติกมากขึ้น แนะนำให้ลองจุดเทียนบนโต๊ะอาหาร แล้วเพิ่มเติมความสวยงามด้วยการใช้เชิงเทียนหรือตะเกียงสวยๆ แค่นี้ก็เปลี่ยนเป็นมื้อธรรมดาๆ ให้กลายเป็นดินเนอร์ที่น่าจดจำได้แล้ว ยิ่งหากเสิร์ฟพร้อมกับอาหารที่คุณตั้งใจทำอย่างสุดฝีมือด้วยล่ะก็ หวานใจของคุณต้องยิ้มจนแก้มปริแน่นอน

ให้ของขวัญแทนใจ  ข้อนี้แจ้งเตือนไว้สำหรับหนุ่มๆ โดยเฉพาะ :) ไม่ว่าจะเป็นคู่ที่คบกันมานานแค่ไหน ของขวัญวันวาเลนไทน์ก็ยังสำคัญกับความรู้สึกของสาวๆ เสมอ จะเป็นดอกไม้ เครื่องประดับ น้ำหอม กระเป๋า ฯลฯ  ซึ่งจริงๆ แล้วสิ่งที่ถูกส่งมอบไปพร้อมๆ กับของขวัญ ไม่ใช่แค่การสร้างความเซอร์ไพรส์ แต่คือการแสดงออกถึงความใส่ใจและความระลึกนึกถึงกันเสมอต่างหาก…Happy Valentine’s Day ทุกคู่นะคะ

ไปหาไอเดียแต่งบ้านรับวาเลนไทน์ เพิ่มเติม  ได้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา โทร 02-115-0555

หา “หมอน” หลากดีไซน์สวย  คลิกที่นี่

หา “กรอบรูปและภาพแขวน” คลิกที่นี่

หา “อุปกรณ์จัดเก็บ” ดีไซน์สวย คลิกที่นี่

หา “โซฟา” หลากดีไซน์สวย  คลิกที่นี่