"เปลี่ยนบ้านต้อนรับปีใหม่ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ จาก Big Thanks Sale"

SB designsquare

3754 views

tag icon

อีกไม่นานก็จะสิ้นปีแล้ว วัน เวลา ผ่านไปไวเหมือนโกหก เชื่อว่าหลายคนน่าจะกำลังเริ่มทำ To do list ถึงสิ่งที่อยากทำในปีหน้าปีหน้ากันอยู่ และเพื่อต้อบรับสิ่งๆใหม่ที่กำลังจะเข้ามาหาคุณในปี 2018 นี้ ทางเราจึงอยากชวนคุณมาแต่งบ้านต้อนรับปีใหม่ ด้วยไอเทมดีๆ จาก Big Thanks Sale กัน

1.งบน้อยก็ถอยชุดห้องนอนใหม่ได้

เริ่มด้วยมุมห้องนอน มุมที่คุณต้องใช้เวลาทั้งตอนเริ่มต้นวันใหม่ และ ปิดท้ายทุกๆวันของคุณที่ห้องนี้ หลายคนจึงต้องการห้องนอนที่สะท้อนตัวตน หรือไลฟ์ๆสไตล์ของผู้อยู่อาศัยให้ได้มากที่สุด และวันนี้เราก็มีห้องนอนหลากหลายสไตล์มาให้คุณเลือกช้อปอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์โมเดิร์นสีขาวดูแพง แต่ราคาไม่แรงอย่างที่คิด กับชุดห้องนอนรุ่น Ricchi & Minimo หรือจะเป็นเตียง 4 เสา ทรงเก๋ในสไตล์วินเทจ รุ่น Carnival ก็ดีไปอีกแบบ แต่ถ้าใครชอบแนวคลีนๆ ดูสบายตา ก็ต้องเป็นสไตล์สแกนดิเนเวียนเลย กับชุดห้องนอนรุ่น Backus ซึ่งสีเทาและความคลีนของไม้สีอ่อนนี้ จะช่วยปรับลุคให้คุณให้ดูสว่าง และอบอุ่นขึ้นได้มากเลย

2.เปลี่ยนโซฟา ต้อนรับปีใหม่

โซฟา เฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลักของบ้านและเป็นพระเอกของห้องนั่งเล่น ถ้าหากตอนนี้คุณกำลังมองหาโซฟาตัวใหม่สำหรับบ้านคุณอยู่ หรือมีความคิดที่อยากเปลี่ยนโซฟาอยู่หล่ะก็ ทางเราก็มีโซฟาดีๆ หลากหลายขนาดและดีไซน์มานำเสนอกันในวันนี้เช่น ไม่ว่าจะเป็น โซฟา 3 ที่นั่งรุ่น Koroda สีขาว Mix&Match ได้ง่ายกับทุกสไตล์การตกแต่ง แต่หากบ้านไหนมีสมาชิกเอยะ ขอแนะนำเป็นโซฟาเข้ามุมรุ่น Cinnery#2 กับ รุ่น Freetown#2 เลย ขนาดใหญ่จุใจ นั่งสบาย ไม่ต้องเบียดกัน หรือถ้าห้องของคุณมีพื้นที่จำกัด ขอแนะนำเป็นโซฟารุ่น Gaba ซึ่งเป็นโซฟาเข้ามุมขนาด 2 ที่นั่ง ดีไซน์น่ารัก น่าใช้ มากๆเลย

3.จัดพื้นที่รอบๆทีวี ด้วยชุดวางทีวีหลากดีไซน์

อีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยจัดระเบียบห้องนั่งเล่นคุณด้วยใช้วางทีวีหลากหลายสไตล์ ในราคาเบาๆที่ใครก็เป็นเจ้าของได้ อาทิเช่น ชั้นวางทีวีรุ่น Robust โดดเด่นด้วยดีไซน์เท่ในสไตล์อินดัสเทรียล เน้นโชว์ผิวสัมผัส แต่ถ้าใครอยู่คอนโด ต้องเป็นชั้นวางทีวีรุ่น Infinity ตัวนี้เลย นอกจากจะช่วยประหยัดพื้นที่ด้วยการใช้พื้นที่ผนังให้เกิดประโยชน์สูงสุดแล้ว ดีไซน์ไม้สีอ่อนของชั้นวางทีวีรุ่นนี้ ยังช่วยเพิ่มความสบายตาให้ห้องของคุณได้อีกด้วย หรือถ้าคุณมีของเยอะหน่อย ขอแนะนำเป็นชั้นวางทีวีรุ่น Ralphs & Selector ตัวนี้ เพราะเป็นชั้นวางทีวีที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยคุณจัดระเบียบสิ่งของรอบๆทีวีให้เป็นที่เป็นทาง ด้วยฟังก์ชั่นการจัดเก็บที่ครบครันนั้นเอง

4.เตรียมโต๊ะกินข้าวให้พร้อม กับปาร์ตี้ปลายปีที่กำลังจะมาถึง

ต่อไปคือมุมโต๊ะกินข้าว เฟอร์นิเจอร์ตัวเด่นสำหรับทุกๆครอบครัว เพราะนอกจากจะเป็นจุดศูนย์รวมของสมาชิกในบ้านสำหรับในทุกๆมื้ออาหารแล้ว หลายบ้านก็อาจใช้โต๊ะกินข้าวนี้ทำกิจกรรมอื่นๆด้วย เช่น ใช้สำหรับนั่งทำงาน ใช้สำหรับสอนการบ้านลูก ใช้สำหรับวางของ รวมไปถึงใช้เป็นมุมจัดปาร์ตี้ตามเทศกาลต่างๆอีกด้วย ดังนั้นสิ่งที่ควรคำนึงถึงในการเลือกซื้อโต๊ะอาหารนั้นคือ ขนาดห้อง จำนวนคน วัสดุของหน้าท๊อปโต๊ะกินข้าว และควรเลือกให้สัมพันธ์กับการตกแต่งของบ้านคุณนั้นเอง

5.เพิ่มมุมพักผ่อนในบ้านด้วย Recliner

สุดท้าย ทางเราขอแนะนำไอเทมดีๆสำหรับการพักผ่อน นั้นคือเก้าอี้พักผ่อน หรือ Recliner นั้นเอง คุณสมบัตพิเศษที่ทำให้เก้าอี้ประเภทนี้แตกต่างจากเก้าอี้แบบอื่นคือความนุ่มสบายและมีที่วางขา ดังนั้นไม่ว่าคุณอยากจะนั่งหรือนอนก็สามารถทำได้ ซึ่งตัวอย่างที่เราเลือกมาฝากในวันนี้จะมีขนาด 1 ที่นั่ง สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย จะวางไว้ข้างล่าง หรือโยกย้ายไปไว้ในห้องนอนได้ตามใจชอบเลย

แต่ถ้าเฟอร์นิเจอร์ที่เราเลือกมาในบทความนี้ ยังไม่มีชิ้นไหนโดนใจคุณ ก็สามารถเลือกช้อปเพิ่มเติม ได้ตามนี้เลย คลิก >  www.sbdesignsquare.com/th/promotion/4001/Promotion_Big_Thank_Sale_December_2017

-------

อยากเลือก ผ้าม่าน และ วอลเปเปอร์ ให้ตรงตามสไตล์การตกแต่ง ที่ SB Design Square มีบริการออกแบบและให้คำปรึกาฟรีโดยอินทิเรียร์อีกด้วย!