"Universal แต่งบ้านสวย...สไตล์โมเดิร์นอเมริกัน"

SB designsquare

5824 views

tag icon

“แตกต่าง...สะท้อนความเป็นตัวตน” คงเป็นนิยามของสำหรับการตกแต่งบ้านของใครหลายๆคน เพราะบางครั้งเฟอร์นิเจอร์อาจไม่ได้ตอบโจทย์แค่เรื่องของประโยชน์ใช้สอยเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นสิ่งที่สะท้อนรสนิยมและตัวตนของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบความหรูหรา เรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์นอเมริกัน เราขอแนะนำ Universal (ยูนิเวอร์แซล) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ใหม่ล่าสุดจากสหรัฐอเมริกา ที่ทางเอสบี ดีไซน์สแควร์เป็นผู้นำเข้าและเป็นผู้แทนจำหน่ายรายเดียวในประเทศไทย เพื่อมอบประสบการณ์อันหรูหราและมีสไตล์ให้กับการตกแต่งบ้านของคุณ   

เฟอร์นิเจอร์ภายในร้านทั้งหมดเป็นสินค้านำเข้าดีไซน์สวยสไตล์โมเดิร์น ขนาดของเฟอร์นิเจอร์เป็นแบบอเมริกันไซส์ ให้ความรู้สึกหรูหราสง่างาม โดดเด่นด้วยงานออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร สมกับสโลแกน Unique Bold Touches of American Urban Living ของแบรนด์ที่บอกคาแรคเตอร์ของความเป็นอเมริกันได้เป็นอย่างดี

สิ่งแรกที่คุณจะรู้สึกได้เมื่อเดินเข้าร้าน Universal  คือ จังหวะท่วงทำนองของการตกแต่งภายในที่มีความเรียบง่ายแต่ในขณะเดียวกันก็เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ โดยภายในร้านถูกออกแบบให้มีเพดานสูง เพื่อทำให้บรรยากาศในร้านดูโล่งกว้าง และเพื่อให้ได้สัดส่วนที่เหมาะสมสำหรับการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลักๆ อาทิ เตียงนอน โซฟา โต๊ะอาหาร ฯลฯ ซึ่งความโปร่งของพื้นที่นั้น ทำให้การเดิมชมเฟอร์นิเจอร์เป็นไปอย่างเพลิดเพลินและสบายตา

ส่วนของงานอินทิเรียร์นั้น เน้นการใช้โทนสีดำ เทา ครีม น้ำตาล  เพื่อขับเน้นเฟอร์นิเจอร์ให้สวยโดดเด่น และการยังมีการทำผนังตกแต่ง (Wall Decoration) ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้แก่ห้องต่างๆ พร้อมเติมเต็มความสวยงามด้วยภาพประดับผนังขนาดใหญ่ ช่วยสะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบและมีรสนิยมด้านงานศิลป์ได้เป็นอย่างดี

สำหรับเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ Universal มีให้เลือกหลากหลายและครบสำหรับการตกแต่งทุกพื้นที่พิเศษในบ้าน ตั้งแต่ เตียงนอน โซฟาหนังแท้ โซฟาผ้า โต๊ะกลาง ชุดโต๊ะเก้าอี้สำหรับห้องรับประทานอาหาร ฯลฯ ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นเป็นงานฝีมือที่ผ่านกระบวนการผลิตอย่างประณีตพิถีพิถัน และเลือกใช้แต่วัสดุเกรดพรีเมี่ยมที่มีเอกลักษณ์ และให้สัมผัสที่โดดเด่นแบบอเมริกันซิกเนเจอร์ อาทิ โลหะสีทองเหลืองให้ความรู้สึกหรูหรา หนังแท้แบบ Full-grain ที่ให้ลวดลายและผิวสัมผัสตามธรรมชาติของหนังแท้ ผ้าสัมผัสนุ่ม  ทนทาน ทำความสะอาดได้ง่าย ไม้จริงอย่างไม้โอ๊คและไม้มะฮอกกานี ซึ่งเป็นไม้เนื้อแข็ง มีความคงทนแข็งแรงตามธรรมชาติ จึงทำให้ผลงานดีไซน์ทุกชิ้นมีความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และคุณยังมั่นใจได้ในคุณภาพที่ดีเยี่ยมของสินค้าได้อีกด้วย

อีกหนึ่งเหตุผลที่ว่าทำไมร้านนี้จึงได้สวยในทุกมุมมอง เพราะที่นี่ยังประดับประดาของตกแต่งบ้านมากมายที่รอให้คุณไปเลือกสรร อาทิ รูปปั้นหินอ่อน กระจกประดับผนัง โคมไฟดีไซน์แปลกตา  ฯลฯ โดยเฉพาะในยามที่ทุกอย่างต้องแสงไฟสีส้มนวล ก็ทำให้ร้านดูสวยสง่าและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

สำหรับใครที่อยากแต่งบ้านสไตลโมเดิร์นอเมริกัน ตอนนี้ Universal เปิดร้านให้คนรักบ้านได้เลือกช็อปกันถึง 3 สาขา คือ

- เอสบี ดีไซน์สแควร์ บางนา กม.4 โทร. 02 744 1111

- เอสบี ดีไซน์สแควร์ เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ โทร. 02 111 0555

- เอสบี ดีไซน์สแควร์ ภูเก็ต โทร. 076 304 155

หรือพบสินค้าจาก Universal เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก