"4 ไอเท็มแต่งบ้านสวย...มากด้วยประโยชน์ใช้สอย"

SB designsquare

10625 views

tag icon

การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่สวยลงตัวพร้อมตอบโจทย์การใช้งานนั้น ไม่เพียงแต่จะทำบ้านดูสวย แต่ยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้อยู่อาศัย วันนี้จึงเราอยากขอแนะนำ 4 ไอเท็มน่าใช้ไปแต่งบ้านสวย...มากด้วยประโยชน์ใช้สอย มาฝากกัน!

1.เลื่อนเปิด-ปิดได้ ง่ายนิดเดียว!  ไปกับชั้นวางทีวี รุ่น Scenario Plus ที่มีดีไซน์สวยโดดเด่นด้วยบอดี้ตู้รูปทรงเล่นระดับ ดีไซน์เก๋ไก๋ สไลด์เปิด-ปิดได้ เหมาะสำหรับแต่งมุมบันเทิงในห้องนั่งเล่น โดยผนังด้านหลังใช้ติดตั้งทีวี  ส่วนด้านหน้าใช้เป็นชั้นวางอเนกประสงค์ได้ ช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บสิ่งของในห้องนั่งเล่นให้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น หรือถ้าคุณเป็นคนชอบอ่านหนังสือ ก็สามารถเลือกออกแบบให้ Scenario Plus กลายเป็นชั้นวางหนังสือได้เต็มพื้นที่ ทั้งผนังด้านหน้าและผนังด้านหลัง เหมาะสำหรับตกแต่งมุมทำงาน ช่วยเพิ่มความเก๋ได้ไม่ยากเลยครับ

2.สวยเฉิดฉายได้หลายชิ้น หากคุณเป็นคนรักปาร์ตี้หรือมีแขกมาเยี่ยมเยียนที่บ้านอยู่เสมอ การมีโต๊ะกลางที่สามารถวางสิ่งของได้เยอะคงเป็นไอเดียที่ดีไม่น้อย อย่างโต๊ะกลาง รุ่น Aldis สามารถแยกชิ้นส่วนได้ถึง 4 ชิ้น จะดึงชิ้นส่วนออกมาเล็กน้อยเพื่อเพิ่มพื้นที่วางของบนโต๊ะกลาง หรือจะนำมาวางเป็นโต๊ะข้างโซฟาก็ได้ อีกทั้งยังให้ลุคหรูหราจากโครงขาทำสแตนเลสสีทองเงางาม พร้อมอวดความสวยเฉิดฉายอย่างมีสไตล์ให้แก่ห้องรับแขกของคุณ

3.เรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา อีกหนึ่งไอเท็มที่น่าจะถูกใจคนที่ชอบ แต่งห้องนอนสไตล์มินิมอล ดีไซน์สวยเรียบง่าย...แต่มากด้วยประโยชน์ใช้สอย เพราะเตียง Adams จากแบรนด์ Habitat สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ คือ เป็นได้ทั้งเตียงเดี่ยว (ขนาด 3 ฟุต), เตียงคู่ และปรับระดับให้สูงขึ้นเพื่อต่อกันให้เป็นเตียงใหญ่ขนาด 6 ฟุตก็ได้ พร้อมตอบโจทย์การใช้งานในพื้นที่จำกัดได้อย่างลงตัว

4.นั่งเพลินในวันสบายๆ  ถ้าพูดถึงที่นั่งที่ให้ความนุ่มสบายเหมาะสำหรับทุกมุมโปรด คงหนีไม่พ้นเก้าอี้พักผ่อน (Recliner) ที่คุณสามารถปรับเอนนอนได้หลายระดับและสามารถรองรับทุกสรีระของท่านั่งได้อย่างถูกต้อง ยิ่งหากมีฟังก์ชั่นที่ช่วยพยุงตัวให้ผู้นั่งลุกยืนได้สะดวกอย่าง Power Lift Chair รุ่น Zika ด้วยแล้วล่ะก็...รับรองชีวิตจะดี๊ดี จะซื้อให้ตัวเองหรือซื้อเป็นของขวัญสำหรับคุณพ่อ คุณแม่ก็ได้ รับรองว่าจะช่วยสร้างบรรยากาศชวนผ่อนคลายให้กับห้องนั่งเล่นของคุณได้ดีอย่างแน่นอน

หาเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวย...มากด้วยประโยชน์ใช้สอย ไปแต่งบ้านได้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา โทร 02-115-0555

หา “ชั้นวางทีวี รุ่น Scenario Plus” ดีไซน์สวยเพิ่มเติม คลิกที่นี่

หา “โต๊ะกลาง” ดีไซน์สวยเพิ่มเติม คลิกที่นี่

หา “เก้าอี้พักผ่อน” ดีไซน์สวยเพิ่มเติม คลิกที่นี่

หา “เตียงนอน” หลากดีไซน์สวยเพิ่มเติม คลิกที่นี่