"เก้าอี้พักผ่อน ที่เป็นได้มากกว่าการนั่งพักผ่อน"

SB designsquare

21325 views

tag icon

ส่วนใหญ่แล้ว ทุกคนจะใช้เวลาอยู่กับ ห้องนั่งเล่น เพื่อทำกิจกรรม เช่น นั่งดูหนัง ดูละคร หรืออ่านหนังสือเป็นเวลานานๆ จนบางครั้งอาจจะเผลอหลับไป เราจึงมีไอเทมดีๆสำหรับการนั่งพักผ่อนในห้องนั่งเล่นที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่ายและพักผ่อนสบายมากยิ้งขึ้นมาฝาก

เก้าอี้พักผ่อน (Recliner) ดียังไง?

คุณสามารถปรับระดับเอนเพื่อนอนได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัสด้วยระบบไฟฟ้า เบาะรองรับทุกสรีระ นุ่มจนคุณรู้สึกได้ มีที่รองขา ไม่ว่าคุณจะนั่งหรือนอนนานแค่ไหนก็สบาย ไม่ปวดเมื่อย ถึงแม้จะเผลองีบหลับไปก็ยังคงหลับสบายอยางแน่นอน เมื่อใช้งานเสร็จ จะลุกนั่งก็แสนง่าย ลดการเกิดการกระแทกหรือออกแรงมากๆ

เก้าอี้พักผ่อน (Recliner) ถูกออกแบบมาเพื่อให้รองรับกับสรีระของท่านั่งหรือท่านอนที่ถูกต้อง ข้อดีของเก้าอี้พักผ่อนนั้น คือ ไม่ต้องหาที่รองขาเพิ่ม ไม่เปลืองพื้นที่ในการใช้ผ้าปูนอนต้องหาที่เก็บหลายขั้นตอน ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

เก้าอี้พักผ่อนระบบไฟฟ้า (Power Recliner) เก้าอี้พักผ่อนที่ปรับระดับด้วยระบบไฟฟ้า เพียงปลายนิ้วสัมผัสคุณก็สามารถเอนกายพักผ่อน หรืองีบหลับได้อย่างสบายสุดๆ เหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่ไม่ควรออกแรงมากๆ สะดวกต่อการใช้งาน

Power Lift Chair เก้าอี้พักผ่อนรุ่นที่มีความ Advance เพิ่มอีกขั้น ด้วยการปรับระดับเอนระบบไฟฟ้าพร้อมพยุงขณะลุกยืน หมดกังวลเรื่องปวดข้อเข่า ซึ่งเป็นปัญหาของผู้สูงอายุที่ต้องออกแรงในการลุกยืนไม่สะดวก

สำหรับ Recliner หรือเก้าอี้พักผ่อน ไม่ได้มีเฉพาะแบบ 1 ที่นั่ง แต่มีทั้งแบบ 2 ที่นั่ง 3ที่นั่ง แบบเซ็ท จนไปถึงแบบเข้ามุม ส่วนการใช้งานและขนาดก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละพื้นที่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสุดยอดไอเทมที่ควรมีติดห้องนั่งเล่นสุดๆ เหมาะกับการนอนดูหนัง อ่านหนังสือเป็นเวลานานๆ หรือใช้เป็นของขวัญส่งมอบความสุขให้คนที่คุณรักก็ถือเป็นไอเดียที่เจ๋งมาก รับรองว่าต้องเป็นของขวัญที่น่าประทับใจ

ดูสินค้าหมวด เก้าอี้พักผ่อน Click Link : https://www.sbdesignsquare.com/th/departments/sofa/recliner