"รวมที่นอนดีๆ หลับเพลิน จนไม่อยากตื่น"

SB designsquare

13138 views

tag icon

เชื่อว่าหลายๆคงคนรู้สึกเหมือนนอนไม่พอทั้งที่พอสำรวจชั่วโมงการนอนแล้วก็ครบตามตำราว่าไว้  แต่ทำไมเวลาตื่น ไปทำงาน  ไปเรียน ก็ยังง่วงเหงาหาวนอน  ใครพูดอะไรก็คิดตามไม่ทันสมองไม่แล่น ตบมุขให้เพื่อนไม่ได้เหมือนเดิม พาลจะทำให้เพื่อนซึมตามๆ กันไปอีก  ถ้ามีอาการแบบนี้เราอยากให้ลองสำรวจตัวเองดูว่านอกจากเวลานอนที่เพียงพอแล้ว ที่นอนของคุณเหมาะสมกับคุณมากแค่ไหน

เริ่มกันกับที่นอน แบบแรกจาก Sealy Posturepedic กับรุ่น PREMIER HYBRID ETERNITY

ที่นอนรุ่นนี้ โดดเด่นด้วยการออกแบบด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เสริมชั้นพิเศษด้วย Opticool ™ เจลเมมโมรี่ทอปเปอร์ ซึ่งมี Cooling Gel ที่ถูกผสมผสานลงไปในชั้นวัสดุเพื่อช่วยดูดซับความร้อนส่วนเกินจากร่างกายและเพิ่มความนุ่มสบายมากขึ้น อีกทั้งยังเสริมด้วย Opticool™  มาเบิลวิสโก ที่ผสานไมโครเจลเข้าไปในเมมโมรี่โฟมเพื่อเพิ่มความเย็นขึ้นไปอีกขั้น จึงช่วยให้อุณหภูมิของร่างกายอยู่ในช่วงคอมฟอร์ทโซนเกิดความสมดุลในขณะนอนหลับ  และเพิ่มการรองรับด้วยเมมโมรีโฟมที่ดีเยี่ยมในส่วนตรงกลางของที่นอนด้วย CoreSupport™ Premier Center พร้อมระบบ SolidEdge™ เสริมความแข็งแรงบริเวณขอบที่นอนจึงทำให้คุณมั่นใจได้ในประสิทธิภาพของการรองรับเพื่อการนอนหลับอย่างสบายตลอดคืน

แบบที่ 2 ที่นอน จากแบรนด์ Slumberland รุ่น New Royal Empire Anatomy Care

ที่นอนที่ถูกออกแบบให้รองรับทุกส่วนของร่างกายของคุณได้อย่างเหมาะสม ด้วยระบบสปริง PPS360 เพิ่มความคงทนของที่นอน ด้วยเทคนิค Button Matrix Hand-Tufting ที่เย็บตรึงที่นอนตลอดทั้งหลัง พร้อมเส้นใยขนแกะธรรมชาติ 100% จากนิวซีแลนด์ เพิ่มความนุ่มสบายไม่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ ทั้งยังรักษาระดับอุณหภูมิป้องกันความชื้นและกันไฟลามเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

แบบที่ 3 ที่นอน จากแบรนด์ Synda รุ่น Memory Foam

ด้วยเทคโนโลยีที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ระหว่างเทคโนโลยีจากองค์การ NASA Memory Foam และ Air Flow Memory Foam ช่วยในการระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น ทำให้วัสดุคงตัวไม่เปลี่ยนวัสดุตามสภาพอุณหภูมิ พลิกตัวได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมระบบ 7 Zoning Back Support System ลิขสิทธิ์เฉพาะจากสวิสเซอร์แลนด์ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าที่นอน Synda Memory Foam สามารถตอบโจทย์ความนุ่มสบาย พร้อมการรองรับได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แบบที่ 4 ที่นอน จากแบรนด์ Omazz รุ่น CONTEMPO SIGNATURE

ความสงบไม่มีรูป ความสงบไม่มีกลิ่น ความสงบ ไม่มีเสียง แต่ความสงบสัมผัสได้ สัมผัสที่นอนลาเท็กซ์จาก OMAZZ ผลิตจากยางธรรมชาติ100% ให้คุณเข้าถึงความสงบที่แท้จริง และยังช่วยปรับสมดุลแรงกดทับ พร้อมการโอบกอดสรีระของชั้นวัสดุจากธรรมชาติที่ผ่านการคัดสรรอย่างใส่ใจและพิถีพิถัน “Omazz Talatech™ Latex Topper” และ “โฟมธรรมชาติ โอมาซเอิร์ธ อีโค แบบแยกโซน  (Zoning EarthEco Topper สารสกัดที่มาจากน้ำมันถั่วเหลืองธรรมชาติ)” เอกสิทธิ์เฉพาะจากโอมาซ รวมทั้งระบบสปริง OMAZZ Micro Pocketed coil® สปริงขนาดเล็กจิ๋ว (Mini coil) ที่ทันสมัยที่สุด ที่ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงประสิทธิภาพการกระจายน้ำหนัก พร้อมทั้งได้เพิ่มจำนวนลูกสปริงกว่า 2 เท่าเมื่อเทียบกับที่นอนสปริงแบบ pocketed ทั่วไป ซึ่งลูกสปริงแต่ละลูกนี้จะมีการทำงานแยกอิสระออกจากกัน เพิ่มประสิทธิภาพของการรองรับน้ำหนักของสรีระ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าทุกส่วนของร่างกายของคุณจะได้รับการรองรับน้ำหนักอย่างเหมาะสมตลอดยามค่ำคืน นอกจากนั้นที่นอนทุกหลังยังผลิตและประกอบขึ้นด้วยทักษะของช่างผู้ชำนาญโดยใช้ศิลปะดั้งเดิมแบบ Hand Made ด้วยความใส่ใจและพิถีพิถัน เชิญท่านเข้ามาค้นหาประสบการณ์การนอนที่เป็นเลิศและเข้าถึงความสงบอย่าง

แบบที่ 5 ที่นอน จากแบรนด์ Simon รุ่น Backcare

ผลิตจากผ้าชนิดพิเศษที่ทอจากแร่ใยหินธรรมชาติ 14 ชนิด ให้ผลกระทบด้านบวกของประจุอิออนลบและรังสีฟาร์ - อินฟราเรด ซึ่งเป็น “พลังงานความร้อนธรรมชาติ” ที่ดีต่อสุขภาพ มีประโยชน์อย่างโดดเด่น ต่อการทำงานของปอด หัวใจการไหลเวียน โลหิต ระบบเมทาบอลิซึม และได้รับการพิสูจน์จากทางการแพทย์แล้วว่าช่วยสร้างผลกระทบเชิงบำบัดลดความเหนื่อยล้า ความตึงเครียด เพิ่มการตื่นตัวของสมองให้พลังด้านจิตใจและช่วยให้นอนหลับได้ดีกว่า

แบบที่ 6 ที่นอน จากแบรนด์ Dunlopillo รุ่น Ecstasy

ที่นอน ยางพารา TalaSilver Latex ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระ โดยแบ่งการรองรับน้ำหนักออกเป็น 5 โซน ตามหลักสรีระศาสตร์ ให้ความยืดหยุ่นสูง ระบายอากาศได้ดี ลดการอับชื้น ไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรียและไรฝุ่น สามารถนอนได้ 2 ด้าน ด้านหนึ่งให้ความรู้สึกนุ่ม อีกด้านให้ความรู้สึกแน่น ผิวสัมผัสกำมะหยี่ นุ่มสบายดุจเส้นไหม ด้วยผ้าหุ้ม Dunlopillo Design Cotton – Velour Fabric ช่วยในการระบายอากาศได้ดี พร้อมลดการอับชื้น

แบบที่ 7 ที่นอน จากแบรนด์ Lotus รุ่น Paulink

ทำงานเหน็ดเหนื่อยมาตลอดทั้งวัน ร่างกายก็ย่อมต้องการการพักผ่อน คงจะไม่มีที่ไหนที่เหมาะกับการนอนบนที่นอนสปริงรุ่น Paulink ซึ่งโดดเด่นด้วยโครงสร้างสปริง LOTUS SUPER BONNEL® Series : 6 Turns (7”) เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบระดับความสบายแบบแน่นพอดีและการกระจายน้ำหนักที่เยี่ยมยอด และด้วยมิราเคิล โฟมที่ผลิตจากเม็ดโฟมคุณภาพสูงที่ผ่านการบีบอัดที่ความดันสูง ท่านจึงสามารถสัมผัสได้ถึงความนุ่มสบายจากระบบกระจายน้ำหนักของเราที่มีส่วนช่วยลดแรงกดจากร่างกายได้อย่างดี

แบบที่ 8 ที่นอน จากแบรนด์ LUCKY รุ่น Glacia

เป็นที่นอนยางพาราซึ่งมีการผสมผสานกับนวัตกรรม Thermal-Cool โดยการผสมเม็ด Micro Gel-Bead ลงไปในเนื้อยางพาราธรรมชาติคุณภาพสูง โดยเม็ด Micro Gel-Bead เหล่านี้จะมีคุณสมบัติในการกระจายความร้อนได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ความร้อนส่วนเกินจากร่างกายไม่ถูกสะสมไว้ในที่นอน ทำให้ประสบการณ์การนอนของคุณนุ่มนวลและเย็นสบายอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน พร้อมทั้งยังใช้ผ้าหุ้มอย่างดีจากดีไซน์เนอร์เบลเยี่ยม ที่มีคุณสมบัติในการช่วยป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้คุณนอนหลับได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ได้รู้ถึงคุณสมบัติเฉพาะตัวของที่นอนกันไปแล้ว ในขั้นตอนการเลือกก็ให้ทดลองนอนซัก 15-20 นาที ที่ SB ให้ทดลองนอนหลับบนที่นอนช่วยให้คุณได้ที่นอนที่เหมาะกับคุณที่สุด  เพื่อให้ได้ช่วงเวลาการนอนหลับที่มีคุณภาพ หรือดูที่นอนแบบอื่นผ่านเว็บไซต์

คลิก > www.sbdesignsquare.com/th/departments/mattress