"5 เหตุผล ที่คุณควรมีเก้าอี้พักผ่อนไว้ติดบ้าน"

SB designsquare

13886 views

tag icon

ในการเลือกซื้อโซฟา  หลายคนมักมีข้อพิจารณามากมายที่ต้องคำนึงถึง ทั้ง ขนาด ดีไซน์...จะเป็นแบบผ้าดี หรือแบบหนังดี แต่ข้อสำคัญที่เราอยากคุณนึกถึงเป็นอันดับแรกเลย นั้นคือ “ความนุ่มและความสบาย” ครับ เพราะคุณสมบัติในข้อนี้จะช่วยทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และในที่นี้ผมขอพูดถึง เก้าอี้/โซฟา อีกหนึ่งชนิดที่ควรค่าแก่มุมพักผ่อนของคุณ นั้นคือ  เก้าอี้พักผ่อน หรือ รีไคลเนอร์ (Recliner) นั้นเอง ซึ่งในบทความต่อไปนี้ เราจะมาอธิบายให้คุณทราบกันว่าเก้าอี้พักผ่อน คู่ควรกับบ้านของคุณด้วยเหตุผลอะไรบ้างครับ

เหตุผลที่ 1 สามารถปรับเอนนอนได้

ข้อดีอันแรกของ เก้าอี้พักผ่อน หรือ รีไคลเนอร์ (Recliner) คือมีฟังก์ชั่นในการปรับเอนนอนได้ และมีที่วางขา ให้คุณสามารถเหยียดขาได้เต็มที่ สำหรับการนั่งพักผ่อนในห้องนั่งเล่น ขณะดูโทรทัศน์ ดูหนัง ตลอดจนการนั่งอ่านหนังสือในช่วงเวลาพักผ่อนของคุณครับ

เหตุผลที่ 2 ควบคุมระดับต่างๆ ด้วยระบบไฟฟ้า

แน่นอนว่าความผ่อนคลายที่หลายๆคนต้องการควรเป็นอะไรที่ใช้ง่ายและไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องออกแรงมากก็สามารถใช้งานได้ ดังนั้น เก้าอี้พักผ่อน หรือ รีไคลเนอร์ (Recliner) ที่เป็นระบบไฟฟ้า หรือ Power Recliner น่าจะตอบโจทย์ความต้องการในส่วนนี้ของคุณได้เป็นอย่างดี และด้วยระบบไฟฟ้าที่ได้มาตรฐานสากล เราจึงสามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานครับผม

เหตุผลที่ 3 Completely Smooth รองรับทุกสรีระ

ปัญหาหลักๆของการใช้งานโซฟาที่หลายคนมักพบเจอนั้นคือ ไม่พอดีกับขนาดตัวหรือไม่ยืดหยุ่นกับสรีระของผู้ใช้งาน ดังนั้นคุณสามารถแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้ด้วย การเลือกซื้อเก้าอี้พักผ่อน หรือ รีไคลเนอร์ (Recliner) เพิ่มไว้ที่มุมพักผ่อนของคุณอีกสัก 1 ตัว เพราะด้วยฟังก์ชั่นการปรับเอนนอนได้หลายระดับจึงสามารถรองรับทุกสรีระของผู้ใช้งานได้อย่างทั่วถึงครับ

เหตุผลที่ 4 Perfect Customized ชอบแบบไหนคุณเลือกได้

คุณสามารถ “สั่งทำ” เก้าอี้พักผ่อน หรือ รีไคลเนอร์ (Recliner) ในแบบของตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็น ขนาด รูปแบบ วัสดุ และฟังก์ชั่นการปรับระดับด้วยระบบไฟฟ้า คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณและครอบครัว  พร้อมช่วยให้คุณตอบรับช่วงเวลาพักผ่อนได้ในแบบที่คุณต้องการจริงๆครับ

เหตุผลที่ 5 ดีไซน์ทันสมัย ง่ายต่อการ Mix & Match

หลายคนมักมองว่า เก้าอี้พักผ่อน หรือ รีไคลเนอร์ (Recliner) ส่วนใหญ่ จะถูกออกแบบมาสำหรับผู้ใหญ่ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ในปัจจุบันได้มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้ทันสมัย และมีสไตล์ให้คุณเลือกหลากหลายแบบมากยิ่งขึ้น และด้วยโทนสีที่เลือกใช้ส่วนใหญ่จะเป็น สีขาว สีครีม สีน้ำตาล สีดำ ซึ่งเป็นสีที่สามรถMix & Match ได้ง่าย ดังนั้นไม่ต้องห่วงว่า โซฟา Recliner จะเป็นอุปสรรคในการตกแต่งบ้านของคุณครับ

คุณสามารถเลือกชมเก้าอี้พักผ่อน หรือ รีไคลเนอร์ (Recliner)เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก