"มองหาโซฟาแบบไหน ยังไงก็เจอ! ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ โซฟาเยอะ"

SB designsquare

11255 views

tag icon

จะซื้อโซฟาไปแต่งคอนโด หรือ แต่งห้องนั่งเล่นที่บ้าน...อยากได้โซฟาไว้นอนดูหนัง นั่งอ่านหนังสือ หรืออยากได้โซฟาผ้าสีสดใสให้ตัวเอง และกำลังมองหาโซฟาหนังแท้หรือเก้าอี้พักผ่อน (Recliner) สัมผัสนุ่มให้คุณพ่อคุณแม่...มองหาโซฟาแบบไหน ยังไงก็เจอ เพราะ ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ มีโซฟาเยอะ

เพราะเข้าใจในไลฟ์สไตล์และรูปแบบการอยู่อาศัยที่แตกต่างของคุณ ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ จึงมี SOFA SOLUTIONS ...ศูนย์รวมโซฟาและเก้าอี้พักผ่อนที่พรั่งพร้อมด้วยโซฟาหลากรูปแบบ ทั้งโซฟาเซ็ต, เข้ามุม, โซฟาขนาด 2-4 ที่นั่ง, โซฟาเบด, อาร์มแชร์ และเก้าอี้พักผ่อน  ไปจนถึง “โซฟาสั่งทำ” ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้มากที่สุดและครบถ้วนที่สุด !  ทั้งโซฟาผ้าและโซฟาหนัง หลากหลายด้วยขนาด วัสดุ ดีไซน์ และฟังก์ชั่น ให้คุณเลือกไปแต่งมุมโปรดได้ตรงใจ

พร้อมจัดเต็มความสวยให้ห้องนั่งเล่นของคุณด้วยโซฟาหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นโซฟาสไตล์โมเดิร์น โซฟาวินเทจ โซฟาดีไซน์หรู หรือสไตล์อินดัสเทรียล ฯลฯ ...อยากแต่งบ้านหรือแต่งคอนโดสไตล์ไหน ก็พบคำตอบของห้องนั่งเล่นได้ที่นี่ !!

พิเศษ !! ให้คุณแต่งห้องนั่งเล่นได้สวยหลากสไตล์ในราคาตรงใจ กับโปรโมชั่น SOFA PARADE  พบโซฟาราคาเดียว เริ่มต้นที่ 9,900 บาท   โต๊ะกลางราคาเริ่มที่ 990 บาท

ผ่อน 0%ทั้งร้าน  นาน 10 เดือน  พร้อมรับเครดิตเงินคืนและส่วนลดสูงสุด 50,000 บาท จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ  และเมื่อซื้อโซฟามูลค่า 25,000 ขึ้นไป  รับฟรีทันที Central Gift Voucher มูลค่า 500 บาท จากบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี

วันนี้ ถึง 30 เมษายนนี้  ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา

ดูโซฟาเพิ่มเติมได้ที่นี่

มองหาโซฟาผ้า

มองหาโซฟาหนังแท้

มองหาโซฟาวินเทจ

มองหาโซฟาดีไซน์ดิบเท่ สไตล์อเมริกัน

SOFA SOLUTIONS ….โซฟาเยอะ หลากดีไซน์ ตรงใจทุกความต้องการ ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา โทร 02 115 0555 หรือ https://www.sbdesignsquare.com/