"Xmas & New Year Party Checklist แต่งบ้านสวยรับปาร์ตี้ปีใหม่"

SB designsquare

5197 views

tag icon

เวลาผ่านไปไว้เหมือนโกหก ! ได้เวลาเตรียมตัวให้พร้อมรับปาร์ตี้ปีใหม่กันแล้วล่ะ สำหรับคุณๆ ที่กำลังมองหาไอเท็มเก๋ๆ ไปแต่งบ้านเพื่อเตรียมสถานที่ให้พร้อมสำหรับงานเลี้ยงส่งท้ายปีล่ะก็ วันนี้เรามี Checklist ดีๆ ที่จะช่วยสร้างสีสันให้คืนส่งท้ายปี กลายเป็นคืนแห่งความทรงจำที่แสนประทับใจ

 Welcome Nightlight  เพราะ “ไฟ” เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของเทศกาล ไฟประดับดีไซน์น่ารักๆ ที่ถูกนำมาตกแต่งในมุมต่างๆ ของบ้านจึงเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่จะช่วยสร้างสรรค์ให้บรรยากาศปาร์ตี้ปีใหม่ของคุณดูสนุกสนานและมีชีวิตชีวา แต่ถ้ายังไม่มีไอเดียว่าจะแขวนไฟประดับไว้ตรงไหนดี ?!...ง่ายที่สุด คือ ไม่ต้องหาที่แขวนไฟให้ยุ่งยาก ! เพียงแค่พันสายไฟประดับนั้นไว้กับของแต่งบ้าน ถาดขนม กล่องของขวัญ หรือแผงกรอบรูปที่ผนัง...ง่ายๆ เพียงเท่านี้ แล้วก็ปล่อยแสงไฟกระพริบให้ทำหน้าที่เรียกร้องความสนใจให้มุมปาร์ตี้ของคุณ !!

แต่ถ้าใครชอบแสงสว่างที่ให้ความสวยแบบคลาสสิคปนโรแมนติกนิดๆ ล่ะก็ แนะนำเป็นการจุดเทียนแทนการใช้ไฟประดับ หรือจะให้สวยดูดีมีสไตล์ขึ้นอีกนิด แนะนำให้มองหาเชิงเทียนดีไซน์เก๋หรือที่ทำจากโลหะวิบวับแวววาว มาช่วยเพิ่มเสน่ห์ ให้ค่ำคืนพิเศษของคุณให้ดูสวยสะดุดตามาก

Happy Ornaments  ไม่ว่าปาร์ตี้ปีใหม่นี้ของคุณจะมีต้นคริสต์มาสหรือไม่ ....“ของตกแต่ง” ชิ้นเล็กน่ารักก็เป็นสิ่งที่คุณควรมีไว้อย่าได้ขาด เพราะของชิ้นเล็กๆ นี้ล่ะที่จะช่วยเติมบรรยากาศปาร์ตี้ปีใหม่ของคุณให้สวยสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น  นอกจากสายรุ้งปีใหม่หลากสีสันแล้ว ลองแซมด้วยของตกแต่งดีไซน์เก๋แบบนี้ดูบ้าง รับรองจะช่วยเพิ่มสีสันและความมีชีวิตชีวาให้ปาร์ตี้ปีใหม่ของคุณแน่นอน

Fine Dining  จะจัดปาร์ตี้ปีใหม่ที่บ้านให้ทั้งที อย่าลืมจัดโต๊ะอาหารของคุณให้สวยพิเศษสมกับคืนพิเศษด้วยอุปกรณ์และของใช้บนโต๊ะอาหารที่ดีไซน์สวยมีสไตล์ เพื่อเนรมิตมุมทานข้าวที่บ้านให้สวยเหมือนอยู่ในร้านอาหารสุดโรแมนติก  เริ่มต้นจากสิ่งแรกที่จะทำให้โต๊ะอาหารเดิมๆ ดูสวยและน่าสนใจมากยิ่งขึ้นก็คือ “ผ้าปูโต๊ะ” ซึ่งถ้าคุณต้องการให้ข้าวของเครื่องใช้ชิ้นอื่นๆ ดูโดดเด่น ก็เลือกใช้เพียงผ้าปูโต๊ะสีเรียบๆ แล้วเพิ่มเพิ่มความน่าสนใจด้วยแจกันดอกไม้สด หรือการผูกริบบิ้นสีเงิน/ทองระยิบระยับบนแก้วไวน์ ช่วยเพิ่มความสง่างามมีรสนิยมและดูเชื้อเชิญ พร้อมบอกแขกคนพิเศษของคุณว่า “ปาร์ตี้พร้อมแล้ว”

Joy of the Season  มาเปลี่ยนมุมบ้านเดิมๆ ให้กลายเป็นมุมประทับใจของแขกตั้งแต่แรกเห็นด้วยเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ใหม่ๆ สักชิ้นสองชิ้น เช่น เก้าอี้/ม้านั่ง สำหรับห้องทานข้าว หรือ โซฟา อาร์มแชร์ สตูลสีสวย สำหรับห้องนั่งเล่น และไม่ลืมเพิ่มเติมความเก๋ขึ้นอีกด้วยคริสต์มาสต้นจิ๋วที่ตกแต่งสวยงาม ช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องนั่งเล่นของคุณดูสนุกสนานน่ารัก เหมาะกับการเป็นพื้นที่แห่งความสุข

ขอบคุณภาพสินค้าจาก Habitat Thailand