"มาเลือกเฟอร์นิเจอร์แต่งห้องนอน เป็นของขวัญเซอร์ไพร์สคุณแม่กันเถอะ"

SB designsquare

5988 views

tag icon

ก่อนที่เราจะเริ่มการแต่งห้องนอนให้คุณแม่นั้น เรามาสำรวจกันก่อนว่าคุณแม่ของคุณสายไหน เพื่อการเลือกเฟอร์นิเจอร์ชุดห้องนอนและการตกแต่งที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณแม่มากที่สุด

1. สายรักธรรมชาติ

หากคุณแม่ของคุณเป็นคนที่รักและชื่นชอบในความเป็นธรรมชาติ แนะนำให้มองหาการเลือกเฟอร์นิเจอร์ เพื่อตกแต่งห้องนอนในสไตล์ Contemporary เพราะด้วยจุดเด่นในสไตล์นี้คือ ทำอย่างไรให้ห้องดูเรียบง่าย สบาย รู้สึกอบอุ่น ดังนั้นโทนสีที่ควรเลือก ควรเป็นสีน้ำตาล ครีม และใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากวัสดุไม้แท้ เพื่อสร้างบรรยายกาศให้คุณแม่ของคุณ ได้รู้สึกถึงความใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น 

2. คุณแม่สายหวาน

สำหรับคุณแม่ที่มีนิสัยละเมียดละไม อ่อนหวาน มีความเป็นผู้หญิงอยู่เต็ม 100%  คิดว่าสไตล์วินเทจจะเหมาะกับคุณแม่สายนี้เป็นที่สุด ด้วยเอกลักษณ์ของสไตล์ดังกล่าว ที่ผสมผสานระหว่างเสน่ห์ของกาลเวลาที่ย้อนยุค ไว้กับเฟอร์นิเจอร์ที่มีเส้นสายโค้งมน จะช่วยทำให้ห้องนอนดูมีรายละเอียดและมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญอย่าลืมเลือกใช้สีพาสเทล เพื่อช่วยเพิ่มบรรยากาศภายในห้องนอนดูอบอุ่นและผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

3.คุณแม่สายเรียบ หรู

มาถึงสายสุดท้าย สำหรับคุณแม่ ที่ชื่นชอบ ความเรียบ หรู ชื่นชอบความทันสมัย ขอแนะนำการเลือกเฟอร์นิเจอร์แต่งห้องนอนในสไตล์โมเดิร์น เป็นรูปแบบการตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย แต่ดูมีสไตล์ และหรูหราด้วยวัสดุที่แตกต่าง เช่น Hi-gloss เพิ่มความมันเงา ให้ผิวสัมผัสของเฟอร์นิเจอร์ดูมีมิติมากยางขึ้น เลือกใช้สีสบายตา อย่างเช่นสีขาวครีม ตัดด้วยวัสดุสีทอง เพื่อเพิ่มความ Elegance ให้ห้องนอนมากยิ่งขึ้น และอย่าลืมเพิ่มแสงไฟสีเหลืองนวลในบางมุมไว้ในห้อง เพื่อสร้างบรรยากาศการพักผ่อนให้กับคุณแม่

การบอกรักคุณแม่นั้น ไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงวันแม่ เพราะคุณสามารถบอกรักคุณแม่ของคุณได้ทุกวัน เพราะคำว่ารักจากลูก อาจเป็นอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญของคุณแม่คุณก็เป็นได้


เพราะห้องนอนมีความสำคัญ ถือเป็นสถานที่ที่เราใช้พักผ่อนจากความเหน็ดเหนื่อยในแต่ละวัน ไม่ว่าจะวัยไหนๆ ก็ย่อมมีความต้องการในการพักผ่อนอย่างเต็มที่เหมือนกันทั้งนั้น ดังนั้นในวันนี้ชวนคุณมาเลือกห้องนอนหลากหลายสไตล์เพื่อตอบทุกความต้องการของคุณและครอบครัวได้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์   ทุกสาขา