"7 ไอเท็มเก๋...แต่งบ้านสวยในสไตล์ใกล้ชิดธรรมชาติ"

SB designsquare

6133 views

tag icon

เมื่อฤดูกาลเปลี่ยนผ่าน...ความฉ่ำเย็นของสายฝนเข้ามาแทนที่ไอแดดร้อน อะไรจะดีเท่าการหยิบเอาความสดใสและกลิ่นอายแห่งฤดูกาลมาแต่งเติมให้บ้านสวยและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น  วันนี้ มี 7 ไอเท็มดีไซน์เก๋ ที่จะช่วยนำพาความงดงามจากธรรมชาติภายนอกเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของความสวยสดใสภายในบ้านคุณมาแนะนำกัน

1. HOLD armchair อาร์มแชร์ดีไซน์สวย รูปทรงสุดคลาสสิค (ที่ถูกออกแบบขึ้น เมื่อปี 1958) ยังคงเป็นรูปทรงดีไซน์ได้รับความนิยมมาถึงปัจจุบัน ด้วยกลิ่นอายดีไซน์ที่ดูเรโทรนิดๆ เส้นสายโค้งมนชวนมอง วันนี้มาในโทนสีเขียว ชวนให้นึกถึงความสดชื่นของต้นไม้และใบไม้...อีกหนึ่งไอเท็มที่จะช่วยเติมสร้างบรรยากาศชวนผ่อนคลายให้ห้องนั่งเล่นของคุณ

2. DAPPA end table แม้จะเป็นโต๊ะข้างตัวเล็กๆ ในห้องนั่งเล่น แต่ก็สวยเฉิดฉายได้ ด้วยเส้นสายดีไซน์ที่ชวนสะดุดตาราวกับกลีบดอกไม้ที่นุ่มนวลแต่โค้งเว้าเย้ายวนใจ โครงสร้างโต๊ะเป็นสีทองเหลืองผิวเงา เหมาะสำหรับแต่งห้องนั่งเล่นที่ต้องการลุคอ่อนหวานแต่หรูหราสง่างาม

3. INFINITY CLEAF home entertainment  สี Smoke Timber… ไอเท็มนี้จัดมาเอาใจชาวคอนโดที่ชื่นชอบการแต่งห้องในสไตล์ใกล้ชิดธรรมชาติโดยเฉพาะ ชั้นวางทีวีสไตล์โมเดิร์น ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์เน้นการใช้ประโยชน์พื้นที่ในแนวตั้ง สวยงามด้วยหน้าบานตู้ที่ออกแบบจากวัสดุนวัตกรรมดีไซน์ล่าสุด นำเข้าจากอิตาลี วัสดุ CLEAF สี Smoke Timber ที่ให้สีสัน ลวดลายและผิวสัมผัสเหมือนไม้แท้มากๆ รับรองว่า ไอเท็มนี้จะช่วยทำให้คุณแต่งคอนโดได้สวย ในสไตล์ใกล้ชิดธรรมชาติแน่นอน

4. 32895 Mirror กระจกดีไซน์เก๋นับเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่จะช่วยให้การแต่งบ้านของคุณดูดีมีสไตล์ขึ้นได้อย่างรวดเร็ว กระจกติดผนังบานนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์ชวนให้นึกถึงดวงอาทิตย์ที่กำลังทอแสงส่งพลังความอบอุ่นให้ผู้อยู่อาศัย จะประดับไว้ที่ผนังห้องห้องนั่งเล่นหรือผนังบริเวณโถงทางเดิน จะช่วยสร้างจุดปะทะสายตาที่ดูลุคชิค ทำให้มุมโปรดโดดเด่นและชวนมองด้วยงานศิลป์ชิ้นสวย

5. EGG timer จากแบรนด์ Habitat อุปกรณ์จับเวลาสำหรับการทำอาหาร มาในรูปทรงน่ารักแบบไม่ต้องบอกคุณก็คงรู้ว่าของใช้ในห้องครัวชิ้นนี้ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากอะไร ข้อควรระวังในการใช้มีอย่างเดียว คือเวลาเข้าครัว อย่าเผลอจับเอา EGG timer นี้ไปลงหม้อทำไข่ต้มซะล่ะ...เพราะดีไซน์น่ารักจนทำให้คุณอาจจะลืมตัว :)

6. WAYA wall decorative นอกจากกรอบรูปและกระจก...ของแต่งบ้านประดับผนังดีไซน์เก๋ก็นับเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยคุณตกแต่งห้องโปรดให้ดูสวยโดดเด่นขึ้นได้ ของแต่งผนังชิ้นนี้ได้แรงบันดาลใจจากรูปทรงและการแผ่นกิ่งก้านของปะการัง น่าจะถูกใจสำหรับใครที่กำลังมองหาของแต่งบ้านกลิ่นอายทะเล

7.GRANDNADA STONE wall decoration ผนังตกแต่งดีไซน์สวยที่ทำจากวัสดุไม้ลายหิน ที่มีลวดลายและผิวสัมผัสเหมือนหินธรรมชาติ เป็นนวัตกรรมดีไซน์ล่าสุดจาก เอสบี เฟอร์นิเจอร์ ที่จะช่วยส่งผ่านความสง่างามแห่งธรรมชาติสู่ผนังมุมโปรดในบ้านคุณ จะเลือกใช้วัสดุไม้ลายหินอ่อนนี้ไปตกแต่งห้องนอน แต่งห้องนั่งเล่น หรือผนังมุมไหนๆ ในบ้านก็รับรองว่าสวยลงตัวและช่วยเพิ่มเสน่ห์ใหม่ให้ไลฟ์สไตล์โมเดิร์นของคุณแน่นอน   

เลือกเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ไปแต่งบ้านสวยในสไตล์ใกล้ชิดธรรมชาติ ได้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา โทร 02 115 0555 https://www.sbdesignsquare.com/th