"Beauty & Function...กับเฟอร์นิเจอร์สไตล์อเมริกันคอนเทมโพรารี"

SB designsquare

7283 views

tag icon

ใครว่าเฟอร์นิเจอร์ที่มีฟังก์ชั่นดีๆ จะมีอยู่แค่ในเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ทันสมัยสไตล์โมเดิร์นเท่านั้น !  เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวยอบอุ่นสไตล์คอนเทมโพรารี่ ก็มีฟังก์ชั่นใช้งานดีๆ ที่พร้อมตอบรับการใช้ชีวิตสมัยใหม่ของคุณได้เช่นกัน

วันนี้ ขอชวนคุณมาดูเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวยอบอุ่นสไตล์อเมริกันคอนเทมโพรารี่ ที่มีดีมากกว่าแค่ความสวย แต่จะช่วยให้คุณแต่งบ้านได้สวยครบเครื่อง ทั้งเรื่องสไตล์และฟังก์ชั่นใช้งาน

เริ่มต้นที่ ห้องนอนโทนสีขาวสะอาดตา ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและนุ่มนวลเป็นธรรมชาติด้วยเสน่ห์ลวดลายเฟอร์นิเจอร์จากไม้โอ๊ค มาพร้อมตู้ข้างเตียงดีไซน์เก๋ที่มีปลั๊กไฟในตัวสำหรับเสียบชาร์ตมือถือหรือแท็บเล็ต ถูกออกแบบมาให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่โดยเฉพาะ 

California Collection แบรนด์ Heritage Home

สำหรับมุมบันเทิงในห้องนั่งเล่นกันบ้าง แม้จะเป็นชั้นวางทีวีดีไซน์ร่วมสมัย แต่ก็มีฟังก์ชั่นเดิร์นๆ อย่างช่องร้อยสายไฟ มาช่วยให้มุมบันเทิงของคุณดูสวยงามเป็นระเบียบเรียบร้อย ทำให้บรรยากาศการตกแต่งสวยๆ ในห้องนั่งเล่นของคุณยังคงความสวยงามที่ชวนสบายตาสบายใจ เพราะไม่รกเกะกะไปด้วยกองสายไฟนั่นเอง

California Collection แบรนด์ Heritage Home     

ส่วนโต๊ะกลางตัวสวยในห้องนั่งเล่น แม้รูปทรงดีไซน์จะดูสวยอบอุ่นแบบร่วมสมัย แต่ก็ถูกออกแบบเพิ่มลูกเล่นให้ท็อปโต๊ะสามารถเปิดดึงขึ้นมาให้คุณใช้เป็นที่วางน้ำวางขนม รวมทั้งวาง Laptop เผื่อเวลาที่คุณนึกอยากมานั่งทำงานแบบสบายๆ ในห้องนั่งเล่น

Summer Hill Collection แบรนด์ Heritage Home

สำหรับคนที่ชื่นชอบความสวยคลาสสิคของเฟอร์นิเจอร์ไม้ดีไซน์ประณีต ก็สามารถมีฟังก์ชั่นดีๆ ไว้ใช้งานได้ ด้วยตู้ลิ้นชักจากไม้วอลนัทดีไซน์หรูหราและอบอุ่นใบนี้ เพราะมีถาดสำหรับจัดวางเครื่องประดับ ที่สามารถเคลื่อนย้ายหรือถอดออกได้ เพื่อความยืดหยุ่นในการใช้งาน และยังมีฟังก์ชั่นลิ้นชักสำหรับจัดวางเครื่องเสียงหรือเครื่องเล่นดีวีดีของคุณ เป็นฟังก์ชั่นซ่อนอยู่ภายในอีกด้วย  

Chateaux Collection แบรนด์ Heritage Home

มาต่อกันด้วยเฟอร์นิเจอร์สวยๆ ฟังก์ชั่นดีๆ อีกชิ้น สำหรับชีวิตปาร์ตี้ของคุณ กับตู้เก็บอเนกประสงค์ ที่มีพื้นที่ให้คุณจัดเก็บสารพัดสิ่งสำหรับงานเลี้ยงของคุณ ทั้งชั้นวางจานชาม ที่แขวนแก้วไวน์  รวมทั้งที่จัดเก็บขวดไวน์ของคุณด้วย เรียกว่าเป็นความสวยคลาสสิกที่มาพร้อมฟังก์ชั่นจัดเก็บที่สวยงามมีสไตล์จริงๆ 

Modern Muse Collection แบรนด์ Heritage Home     

ส่วนใครที่ชอบทำอาหาร และอยากแต่งห้องครัวและแต่งห้องทานข้าวของคุณให้สวยร่วมสมัยตามสไตล์แต่งบ้านที่คุณชอบด้วยล่ะก็ ตู้เก็บถ้วยชามที่มีฟังก์ชั่นชั้นปรับระดับและถอดออกได้ เพื่อความยืดหยุ่นในการใช้งาน พร้อมถาดลิ้นชักสำหรับจัดเก็บชุดช้อนส้อมมีดที่เป็นเครื่องเงินคอลเลคชั่นโปรดของคุณด้วย

Chateaux Collection แบรนด์ Heritage Home

เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวยอบอุ่นสไตล์คอนเทมโพรารี่ ก็มีฟังก์ชั่นใช้งานดีๆ ที่พร้อมตอบรับการใช้ชีวิตสมัยใหม่ของคุณ ด้วยเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ Heritage Home ได้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา โทร 02 115 0555 หรือ https://www.sbdesignsquare.com/th

ดูสินค้า California Collection เพิ่มเติมได้ที่นี่

ดูสินค้า Summer Hill Collection เพิ่มเติมได้ที่นี่

ดูสินค้า Chateaux Collection เพิ่มเติมได้ที่นี่

ดูสินค้า Modern Muse Collection เพิ่มเติมได้ที่นี่