"แต่งห้องนั่งเล่นให้สวยถูกใจง่ายขึ้นด้วย "โซฟาสั่งทำ""

SB designsquare

6935 views

tag icon

เคยสักครั้งไหม ? เวลาไปเดินซื้อโซฟา...แล้วไปเจอดีไซน์ที่ชอบ แต่ยังไม่ถูกใจเรื่องวัสดุ,  สีสัน, ฟังก์ชั่นใช้งาน แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจซื้อ แม้จะรู้สึกเพียงแค่ “เกือบ” ถูกใจ !!

บอกลาปัญหาเก่าๆ ในการเลือกซื้อโซฟาไปได้เลย เพราะวันนี้เราขอพาคุณมารู้จักกับ Customized Sofa หรือ “โซฟาสั่งทำ” โซฟาทางเลือกใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยให้คุณได้โซฟาสวยถูกใจไปแต่งห้องนั่งเล่นได้ง่ายขึ้น

โซฟาสั่งทำ นับเป็นทางเลือกใหม่ และทางออกดีๆ ที่น่าจะทำให้คุณสนุกกับการแต่งบ้านได้มากขึ้นจริงๆ เพราะคุณสามารถเลือกออกแบบโซฟาตัวโปรดได้ตามใจ ตั้งแต่ขนาด  รูปแบบการจัดวาง (โซฟา แบบนั่งเรียงเป็นเส้นตรง, โซฟาแบบ 3 + 1 ที่นั่ง หรือโซฟาแบบเข้ามุม) เพื่อให้ลงตัวกับพื้นที่ รวมไปถึงสีสัน  ลวดลายผ้า และเกรดหนัง เพื่อให้สอดรับกับความต้องการใช้งานและงบประมาณในกระเป๋าของคุณมากที่สุด

การเลือกใช้วัสดุ...โซฟาผ้า เมื่อนำไปจัดวางในห้องจะทำให้บรรยากาศในบ้านดูอบอุ่นเป็นกันเอง ทั้งยังมีคุณสมบัติระบายความร้อนได้ดี ส่วน โซฟาหนังแท้ จะให้ความรู้สึกหรูหราและอายุการใช้งานยาวนาน เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความหรูหรา

ที่สำคัญตอนนี้ โซฟาสั่งทำได้รับการพัฒนาจนถึงขั้นที่คุณสามารถเลือกออกแบบ “ความนุ่มของโซฟา” ได้ด้วยตัวเองเลยทีเดียว โดยแบ่งความนุ่มออกเป็น 3 ระดับ คือ

1. Superior Soft ให้ทุกการนั่ง “นุ่มเด้ง” ด้วยระบบ Pocket Spring Support System เบาะที่นั่งโซฟาบรรจุพ็อคเก็ตสปริงช่วยรับแรงกดและคืนตัวได้ดี พร้อมชั้นโฟมและไฟเบอร์ฟิลล์คุณภาพสูง ช่วยเสริมความยืดหยุ่น สัมผัสนุ่มที่เหมาะสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว

2. Modern Firm ให้โซฟานุ่มสวยสไตล์โมเดิร์นด้วยเบาะนั่งดีไซน์เนี้ยบ ภายในบรรจุฟองน้ำแบบ High Density ช่วยมอบสัมผัสนุ่ม และเบาะที่นั่งอยู่ทรงสวยแม้ต้องรองรับแรงกดทับสูง เหมาะกับพื้นที่สำหรับต้อนรับแขกคนสำคัญ

3. Relaxing Comfort ความนุ่มสบายแบบชวนผ่อนคลายด้วยระบบ High Layer Fill เบาะที่นั่งโซฟาบรรจุเส้นใย Fiberfill แบบหนาพิเศษ พร้อมโฟมคุณภาพสูงสองชั้น ช่วยเพิ่มระดับความนุ่มสบาย พร้อมโอบอุ้มและชวนผ่อนคลายไปทุกสรีระสัมผัส

แต่งห้องนั่งเล่นให้สวยถูกใจง่ายขึ้นด้วยโซฟาสั่งทำ ได้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา โทร 02 115 0555 หรือ https://www.sbdesignsquare.com/th

แต่งห้องนั่งเล่นให้สวยถูกใจไปกับ โปรโมชั่นสุดพิเศษ Sofa Parade Sale พบโซฟาราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 7,500 บาท  วันนี้ – 31 พฤษภาคมนี้ ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่

#sbsofaparadesale2016

แต่งห้องนั่งเล่นให้สวยถูกใจง่ายขึ้นด้วยโซฟาสั่งทำ ได้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา โทร 02 115 0555 หรือ https://www.sbdesignsquare.com/th

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่

#sbsofaparadesale2016