"แต่งห้องนั่งเล่นสำหรับคู่รัก อย่างไรให้โดนใจ"

SB designsquare

6584 views

tag icon

เพิ่มความอบอุ่นให้กับบ้านไม่ใช่เรื่องยาก ยิ่งเฉพาะกับคนที่เป็นคู่รัก การจะมีมุมไว้กระชับความสัมพันธ์ที่นอกเหนือจากห้องนอนของคุณทั้งคู่ก็คงจะดีไม่น้อย ลองเริ่มต้นจากการตกแต่งห้องนั่งเล่น ให้ดูอบอุ่นด้วยการเลือกปรับให้เป็นไปในบรรยากาศต่างๆ ตามสไตล์ของคุณ และตบท้ายด้วยการเลือก “โซฟา” คุณภาพดี นุ่มๆ ในสไตล์ที่คุณชื่นชอบสัก 1 ตัว ห้องนั่งเล่นของคุณก็จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตคู่ได้ดีทีเดียว 

1. Pastel Style สายหวาน


เป็นไอเดียการจัดห้องนั่งเล่นแบบหวานๆ ด้วยการใช้โทนสีพาสเทลน่ารักๆ เช่น สีม่วง สีขาว สีชมพู หรือสีครีมในการตกแต่ง และเพิ่มความโดดเด่นด้วยการเลือกใช้โซฟาที่มีรูปทรงโดดเด่นอย่างสไตล์วินเทจ ที่สำคัญอย่าลืมเลือกรูปแบบและลวดลายของโซฟาให้เหมาะกับการตกแต่งโดยรวมของห้องคุณ

2. Minimal Style สายคลีน

สไตล์ยอดฮิตแห่งยุคนี้ อย่างที่มีคนเคยกล่าวเอาไว้ว่า “น้อยแต่มาก” ถือเป็นคำที่นิยามเอกลักษณ์ของสไตล์นี้ได้เป็นอย่างดี เน้นความดูดีแบบเรียบง่าย บวกกับโทนสีของเฟอร์นิเจอร์ แต่มีความโดดเด่น ซึ่งยังสามารถเพิ่มมิติของห้อง ให้ดูน่าสนใจด้วยการเพิ่มเติมสีสันอื่นๆ แต่จะเน้นเป็นโทนสีอ่อน ช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลาย ให้ความรู้สึกสบายตา พร้อมกับโซฟา ดีไซน์เรียบ แต่ให้สัมผัสที่นุ่ม สบาย เพื่อการพักผ่อนที่ดียิ่งขึ้นของคุณ

3. Colorful Style สายชิค

การตกแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์นี้จะเน้นสีสัน เพื่อเพิ่มความสดใส ให้ห้องมีชีวิตชีวามากขึ้น ซึ่งจะดึงเอาหลายๆ เฉดสีมาตกแต่งให้ห้องดูสวย และสีทุกสีเข้ากันได้อย่างลงตัว ในขณะเดียวกันก็เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์หรือโซฟาที่ดูคลาสสิกทรงมนตามสไตล์วินเทจ เพื่อให้ห้องดูอบอุ่นอ่อนหวานมากขึ้น หากคุณชอบความสดใสอยากได้พื้นที่พักผ่อนแบบสดชื่นๆ ลองเลือกแต่งบ้านด้วยสไตล์นี้เพราะเป็นไอเดียที่ช่วยเพิ่มสีสันให้ห้องนั่งเล่นได้เป็นอย่างดี

และคุณก็สามารถเป็นเจ้าของ “โซฟา” สวยๆ ของเราได้ ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ Sofa Parade Sale พบโซฟาราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 7,500 บาท  วันนี้ – 31 พฤษภาคมนี้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา หรือทาง www.sbdesignsquare.comครับ


#sbsofaparadesale2016 #โซฟาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้ #โซฟาวัยทำงาน #โซฟาคู่รัก #โซฟาของครอบครัว #โซฟาเข้ามุม #เก้าอี้พักผ่อน #เก้าอี้พักผ่อนของคุณพ่อ #เก้าอี้พักผ่อนของคุณแม่