"4 แบบ 4 วัย กับโซฟาที่ใช่สำหรับคุณ"

SB designsquare

12303 views

tag icon

เมื่อพูดถึงคำว่า “แต่งบ้าน” เชื่อเลยว่าภาพที่เกิดขึ้น จะต้องเต็มไปข้อมูลมากมายพร้อมทั้งไอเดียที่หลากหลายในแบบที่คุณต้องเต็มไปหมด แต่ผมเชื่อว่า “ห้องรับแขก” จะต้องถูกลิสต์ไว้ในอันดับต้นๆของการแต่งบ้านอย่างแน่นอนนอน เพราะห้องรับแขก เปรียบเสมือนห้องสำหรับทุกคนในครอบครัว ประหนึ่งโซนที่ช่วยกระชับสัมพันธ์ของสมาชิกทุกคนภายในบ้าน ด้วยกิจกรรมง่ายๆเช่น การนั่งดูทีวีร่วมกัน หรือ จะเป็นการแชร์เรื่องราวต่างๆที่ผ่านมาในแต่ละวันให้สมาชิกในครอบครัวฟัง และหากจะถูกเสริมด้วย “โซฟา” คุณภาพดีๆสักหนึ่งตัว ก็คงจะทำให้กิจกรรมต่างๆเหล่านั้นสมบูรณ์ขึ้นได้อีกไม่น้อยเลยล่ะครับ ดังนั้นในวันนี้ เรามาดูความสำคัญของพระเอกแห่งห้องนั่งเล่นอย่าง “โซฟา” ในช่วง Life Span ต่างๆ กันครับ !!!

“ห้องมุมเดิม เพิ่มเติมคือโซฟา” ความเร่งรีบ ความเครียด และความเหนื่อยล้า ในชีวิตการทำงาน อาจส่งผลให้พลังในการใช้ชีวิตของคุณถูกบั่นทอนลง จะดีแค่ไหนหากคุณจะได้ผ่อนคลายจากสิ่งวุ่นวายต่างๆที่เจอ ด้วยการทิ้งตัวลงบน “โซฟา” นุ่มๆ คุณภาพดี ราคาไม่แพง ที่รอคุณอยู่ในมุมโปรดหรือห้องของคุณเอง แต่หากห้องของคุณมีพื้นที่จำกัด ผมขอแนะนำเป็นการเลือกโซฟาแบบ 2 ที่นั่งดีไซน์สวยๆในสไตล์ของคุณ เพียงแค่นี้คุณก็ได้มุมส่วนตัวไว้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าในแต่ละวันแล้วล่ะครับ

“ความรักไม่ใช่เรื่องบนเตียง โซฟาบ้างก็ได้” เพิ่มอรรถรสให้ชีวิตคู่ของคุณดูมีสีสัน ด้วยการกระชับสัมพันธ์บน “โซฟา” ตัวโปรด เพื่อเป็นการใช้เวลาว่างในการทำกิจกรรมร่วมกัน เช่นการนอนดูทีวีภายในห้องนั่งเล่นอันแสนสุดโรแมนติกในบ้านคุณ ไม่ว่าจะเป็น คู่รักพาสเทล สายหวาน  / คู่รักมินิมอล สายคลีน / หรือ คู่รักจัดจ้าน สายชิค ก็สามารถเลือกมิ๊กซ์ให้ตรงตามความต้องการและสไตล์ของคู่คุณได้ไม่ยากครับ

“ขยายพื้นที่ความสุขของครอบครัวให้กว้างขึ้น” เมื่อสมาชิกในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านก็ต้องขยายใหญ่ขึ้นตามไปด้วย จากโซฟาเดิมๆอาจต้องปรับเปลี่ยนเป็น “โซฟาเข้ามุม” เพื่อรองรับจำนวนสมาชิกและกิจกรรมที่เพิ่มขึ้นของครอบครัว และหากคุณไม่มีเวลาเพราะต้องวุ่นวายกับการดูแลลูกหรือการทำงาน ก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์พร้อมบริการส่งฟรีถึงบ้านคุณ สะดวกสบายและทำให้ห้องนั่งเล่นกลายเป็นศูนย์กลางของครอบครัวอย่างแท้จริง

“ให้ความสุขแก่คนที่คุณรัก ด้วยการพักผ่อน” ส่งต่อความสุขที่สมบูรณ์แบบให้กับคนที่คุณรัก ด้วยสัมผัสนุ่มสบาย  จาก “เก้าอี้พักผ่อน (Recliner)” ดีๆสักตัว ที่ผสานฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย เช่น พนักพิง-ที่วางขา ปรับเอนนอนได้ พร้อมกลไกระบบไฟฟ้า เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน  เพียงเท่านี้คุณก็สามารถมอบความสุขเล็กๆให้คนที่คุณรักได้แล้วล่ะครับ

และคุณก็สามารถเป็นเจ้าของ “โซฟา” สวยๆของเราได้ ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ Sofa Parade Sale พบโซฟาราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 7,500 บาท  วันนี้ – 31 พฤษภาคมนี้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา หรือทาง www.sbdesignsquare.com ครับ

#sbsofaparadesale2016 #โซฟาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้ #โซฟาวัยทำงาน #โซฟาคู่รัก #โซฟาของครอบครัว #โซฟาเข้ามุม #เก้าอี้พักผ่อน #เก้าอี้พักผ่อนของคุณพ่อ #เก้าอี้พักผ่อนของคุณแม่