"SB Design & Innovation : 5 ชิ้นเริ่ด ! สำหรับแต่งคอนโด"

SB designsquare

22602 views

tag icon

วันนี้มีเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เริ่ด  !! ที่ถูกออกแบบโดยผสานนวัตกรรมดีไซน์ใหม่ๆ มาช่วยทำให้การแต่งคอนโดและการใช้ชีวิตในคอนโดของคุณสะดวกสบายและง่ายขึ้น ชิ้นไหนโดนใจคุณบ้าง มาดูกัน

เริ่มต้นที่ห้องนอน ถ้าคุณเป็นคนชอบฟังเพลง แต่ไม่อยากยุ่งยากไปหาซื้อชุดเครื่องเสียงมาติดตั้งเพิ่มให้เกะกะพื้นที่ในห้องนอนละก็ งั้นให้เตียงนอน รุ่น Rhythm Smart  Audio เป็นตัวช่วยดีกว่า เพราะเป็นเตียงนอนที่มีดีไซน์ผสานเทคโนโลยีไร้สาย เป็นเตียงนอนที่มีลำโพงในตัว และเชื่อมต่อสัญญาณด้วยระบบ Bluetooth ทำให้คุณสามารถเปิดเพลงฟังสบายๆ ในห้องนอนได้ง่ายๆ ด้วยการควบคุมการเล่นเพลงได้ในระยะไกลผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ (หรือจะควบคุมโดยตรงผ่านปุ่มคอนโทรลที่หัวเตียงก็ได้)  

ถ้าคุณเป็นคนชอบแต่งตัว มีเสื้อผ้าและเครื่องประดับเยอะจนอยากได้ตู้เสื้อผ้าใหม่ แต่กลัวพื้นที่ห้องที่เหลืออยู่จะไม่เพียงพอ...ต้องนี่เลย ตู้เสื้อผ้า รุ่น Wardrobe Plus ตู้เสื้อผ้าแบบลอยตัวที่ให้คุณเลือกออกแบบได้ราวกับตู้บิลท์อิน

ซึ่งคุณสามารถเลือกออกแบบได้ตั้งแต่ ขนาด รูปแบบการจัดวาง ( I-Shape, L-Shape, U-Shape) ฟังก์ชั่นใช้งานภายใน และวัสดุหน้าบาน โดยขนาดตู้เสื้อผ้าเริ่มต้นที่ 47 ซม. เท่านั้น ส่วนฟังก์ชั่นใช้งานภายใน จะทำเป็นราวแขวนเสื้อ เป็นชั้นโล่ง หรือลิ้นชักก็เลือกออกแบบได้ตามใจที่ชอบได้เลย   

มาต่อกันที่ห้องนั่งเล่น กับชั้นวางทีวี รุ่น Scenario ที่ถูกออกแบบขึ้นเพื่อให้คุณใช้ประโยชน์จากผนังได้สูงสุด มีลักษณะเป็นผนังที่หมุนได้ 180 องศา จึงทำให้คุณสามารถหมุนทีวีเพื่อการใช้งานได้ทั้งสองฝั่ง และยังมีระบบจัดเก็บสายไฟอัจฉริยะ (smart  wiring system) ที่จะช่วยจัดเก็บสายไฟต่างๆ เพื่อให้การแต่งคอนโดของคุณดูสวยงามเป็นระเบียบเรียบร้อย จะเลือกจัดวางเพื่อกั้นแบ่งพื้นที่ระหว่างห้องนอนกับห้องนั่งเล่น หรือห้องนั่งเล่นกับห้องทานข้าว...จะจัดวางมุมไหน ก็รับรองว่าจะช่วยให้ชีวิตคอนโดของคุณง่ายขึ้นแน่นอน 

อีกจุดหนึ่งที่น่าสนใจ คือ “ผนังห้อง” ที่หลายคนมองข้าม จริงๆ แล้วคุณสามารถเปลี่ยนผนังห้องเรียบๆ ให้กลายเป็นตู้เก็บของอเนกประสงค์ได้ ด้วยการทำ Wall Storage ซึ่งให้ประโยชน์ทั้งด้านความสวยงาม และเพิ่มพื้นที่จัดเก็บให้คอนโดของคุณแล้ว ผนังตกแต่งยังช่วยปกปิดความไม่สวยงามของงานโครงสร้างในห้องของคุณได้อีกด้วย

เช่น หากผนังห้องของคุณมีแนวเสายื่นล้ำออกมา ทำให้ห้องดูไม่สวยงามหรือหากเฟอร์นิเจอร์ไปตกแต่งให้ลงตัวได้ยาก การทำ Wall Storage ให้ครอบแนวเสานั้น จะช่วยทำให้ผนังห้องของคุณดูสวยงามเพราะเรียบเสมอกัน จะเลือกทำ Wall Storage ที่ผนังด้านที่ว่างอยู่ หรือที่ผนังหัวเตียง ก็รับรองว่าจะช่วยทำให้คอนโดของคุณดูสวยทันสมัย แถมมีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้นอีกเพียบ !!

ส่วนใครที่กำลังมองหาวิธีกั้นแบ่งพื้นที่ในคอนโดให้เป็นสัดส่วน แต่ไม่อยากก่อผนังให้ยุ่งยากละก็ เฟอร์นิเจอร์นวัตกรรมดีไซน์ใหม่อย่าง Rubik Collection น่าจะเป็นตัวช่วยคุณได้ดี เพราะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทำหน้าที่เป็นพาร์ทิชั่นกั้นห้องที่คุณสามารถเลือกออกแบบขนาด, วัสดุ, สีสัน, สไตล์ และฟังก์ชั่นใช้งานได้ด้วยตัวเอง

Rubik Collection เป็นเฟอร์นิเจอร์นวัตกรรมดีไซน์ที่ให้อิสระกับผู้ใช้งานสามารถออกแบบเฟอร์นิเจอร์ให้ลงตัวกับพื้นที่ของตนเอง ไม่ว่าคุณจะต้องการพาร์ทิชั่นกั้นห้องแบบสูง แบบเตี้ย กว้างยาวแค่ไหน ต้องการฟังก์ชั่นเป็นชั้นโล่ง หน้าบานเปิด หรือเป็นลิ้นชัก รวมถึงสีสัน จะเลือกให้ดูสดใส หรือเท่ขรึม ก็ทำได้อย่างใจ  จึงนับเป็นไอเท็มเด็ดที่ให้ทั้งประโยชน์ใช้สอย และช่วยให้คุณสนุกกับการแต่งคอนโดได้มากขึ้นจริงๆ

พบเฟอร์นิเจอร์นวัตกรรมดีไซน์ใหม่ที่จะช่วยให้คุณแต่งคอนโดได้ง่ายและสนุกมากขึ้น ได้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา โทร 02 115 0555 หรือ https://www.sbdesignsquare.com/th

ดู เตียงนอน Rhythm, ตู้เสื้อผ้า Wardrobe Plus เพิ่มเติมได้ที่นี่

ดู ชั้นวางทีวี Scenario, ผนังตกแต่ง Wall Storage, พาร์ทิชั่น Rubik เพิ่มเติมได้ที่นี่