"ไอเดียแต่งห้องนอนเล็ก"

SB designsquare

23051 views

tag icon

ถึงห้องนอนจะเล็กก็แต่งให้สวย โปร่งสบายและน่าอยู่ได้...เริ่มกันเลย !

ใช้ทุกมุม ของ “ห้องนอน” ให้เกิดประโยชน์ และเพิ่มพื้นที่ใช้สอยด้วยตู้เก็บของแบบแขวนผนัง

เก็บให้เรียบ...เตียงนอนไม่ได้มีไว้แค่นอน แต่สามารถเป็นที่เก็บของให้คุณได้ด้วย อย่าลืมใช้ประโยชน์จาก พื้นที่จัดเก็บใต้เตียงและที่หัวเตียง

แทนที่ จัดการกับพื้นที่เล็กๆ ข้างเตียงเสียใหม่ ! ลองเปลี่ยนจากตู้ข้างเตียงใบเล็ก ไปเป็นโต๊ะทำงานขนาดกะทัดรัด...พื้นที่เท่ากันแต่ให้ประโยชน์ได้มากกว่ากันเยอะเลย

เปิดโล่ง ลองใช้ตู้เก็บของหรือตู้เสื้อผ้าบิลท์อินแบบไม่มีหน้าบานดูบ้าง บรรยากาศในห้องนอนจะได้ดูสวยโปร่งไม่ทึบตัน

สวยซ่อน เปลี่ยนผนังเรียบๆ ที่หัวเตียงให้กลายเป็นตู้เก็บของอเนกประสงค์ด้วยเฟอร์นิเจอร์บิลท์อิน รับรองคุณจะมีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้นอีกเพียบ...ตั้งแต่พื้นจรดเพดานเลยทีเดียว

รับแสง เปิดม่านให้ห้องนอนได้รับแสงจากธรรมชาติบ้าง แสงสว่างจะทำให้ห้องนอนเล็กดูโล่งกว้างขึ้น

มีมิติ โดยใช้กระจกมาช่วยเพิ่มความมีมิติให้ห้องนอนเล็ก เพราะกระจกมีความสามารถพิเศษทำหน้าที่เหมือนหน้าต่างอีกบาน  อาจลองแขวนกระจกดีไซน์สวยบานเล็กหลายๆ บานบนผนัง จะช่วยสร้างจุดสนใจให้ห้องดูสวยขึ้น หรือถ้าเลือกใช้กระจกบานใหญ่เพียงบานเดียว ก็ช่วยหลอกตาให้ดูเหมือนห้องมีพื้นที่เพิ่มขึ้นได้ทันที

ไปหาไอเดียแต่งห้องนอนเล็กให้น่าอยู่ กับโปรโมชั่น Bedroom Grand Sale พบเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนหลากสไตล์ ทั้งโมเดิร์น, คอนเทมโพรารี่, วินเทจ, ลักซ์ชัวรี่ ราคาพิเศษ ลด 50%, ที่นอน ชุดเครื่องนอนจากหลายแบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 70%, และรับสิทธิ์ผ่อน 0% พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 35,000 บาท จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ วันนี้ ถึง 30 เมษายนนี้

ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา โทร 02 115 0555 หรือ https://www.sbdesignsquare.com/th

#sbbedroomgrandsale2016