"แต่งบ้านสวยรับซัมเมอร์"

SB designsquare

7280 views

tag icon

มาแต่งบ้านให้สวยเย็นฉ่ำรับซัมเมอร์กับไอเท็มเก๋ๆ ที่ควรมีติดบ้านไว้ในหน้าร้อนนี้กันดีกว่า

ของแต่งบ้านกลิ่นอายทะเล มักกลับมาฮอตเสมอในช่วงซัมเมอร์ สำหรับไอเท็มน่ารักๆ ที่ชวนให้นึกถึงบรรยากาศของฟ้าครามและน้ำทะเล พร้อมให้คุณสูดกลิ่นอายทะเลได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องรอให้ถึงวันหยุด มาเติมความสดใสให้มุมโปรดของคุณด้วยของแต่งบ้านกลิ่นอายทะเลสักหน่อยไหม ?!

หมอนอิง ง่ายและสะดวกที่สุดสำหรับการสร้างสีสันใหม่ๆ ให้ห้องนั่งเล่น ก็ต้องหมอนอิงลายสวยสักใบหรือหลายๆ ใบ รับรองว่าโซฟาตัวโปรดจะดูสวยสดชื่นและมีชีวิตชีวาขึ้นทันที

พรม เป็นของแต่งบ้านชิ้นใหญ่จนอยากจะเรียกว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งของห้องเลยทีเดียว เมื่อจะเลือกใช้พรมคุณควรคำนึงถึงเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านต่างๆ ที่อยู่ภายในห้องด้วย ทั้งที่พื้นและผนัง ถ้าห้องของคุณเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันและลวดลายมากอยู่แล้ว เลือกใช้เพียงพรมสีเรียบๆ โทนสีกลางๆ ก็เพียงพอ แต่ถ้าคุณชอบพรมที่มีลวดลายและสีสันมาก จะตัดสินใจเลือกพรมก่อนแล้วค่อยขยับจัดวางสิ่งต่างๆ ให้เข้ากับพรมผืนโปรด ก็ทำได้...ซัมเมอร์นี้ ลองเลือกพรมลายสวยสีสดใสไปเปลี่ยนบรรยากาศให้ห้องนั่งเล่นดูสิ

แจกัน หลากรูปทรงและดีไซน์สวยแปลกตาที่มาพร้อมดอกไม้สีสวย หยิบจับไปวางมุมไหนก็ชวนสบายตาสบายใจ ให้แจกันทรงเก๋สีสดใสช่วยเติมความมีชีวิตชีวารับซัมเมอร์นี้กันดีกว่า

ต้นไม้ เติมความสดชื่นหน่อยไหม ?! วิธีง่ายๆ ที่รับรองว่าจะช่วยคลายร้อนและเพิ่มความสดชื่นไปทั่วทุกมุมบ้าน คือ การเพิ่มพื้นที่สีเขียว ด้วยต้นไม้และไม้ดอกไม้ประดับกระถางเล็กๆ  ที่นอกจากจะช่วยสร้างบรรยากาศเย็นชื่นตาชื่นใจแล้ว ยังช่วยเพิ่มองค์ประกอบด้านสีสันให้การตกแต่งบ้านของคุณดูสวยใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

อาร์มแชร์ ที่นั่งพิเศษสีสันสวยๆ ช่วยเปลี่ยนคาแรคเตอร์ให้ห้องนั่งเล่นของคุณได้ ! อาร์มแชร์สักตัวข้างหน้าต่าง พร้อมด้วยโต๊ะข้าง แจกันดอกไม้หรือต้นไม้ใบเขียวสดชื่น...แค่นี้ คุณก็มีมุมนั่งชิลล์เล็กๆ ส่วนตัว ไว้หลบร้อนแล้วล่ะ

จานชาม อาหารอร่อยๆ ที่ถูกเสิร์ฟบนชุดจานชามสวยๆ นอกจากจะทำให้คุณอิ่มท้องแล้ว ยังทำให้คุณอิ่มตาอิ่มใจด้วย ซัมเมอร์นี้ลองเลือกหาจานชามสีสวยๆ ไปช่วยเพิ่มความสดใสให้โต๊ะอาหารของคุณดูสิ

ผ้าปูที่นอน ลายใหม่ สีใหม่ นับเป็นจุดเริ่มต้นง่ายๆ สำหรับการสร้างบรรยากาศใหม่ๆ ในห้องนอน ลองเปลี่ยนบรรยากาศจากชุดเครื่องนอนสีเรียบๆ มาเป็นการใช้ลวดลายและสีสันที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติแบบนี้ดูบ้าง รับรองว่าห้องนอนจะสวยและอินไปกับฤดูกาลแน่นอน

แต่งบ้านสวยรับซัมเมอร์นี้ ด้วยเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านอีกหลากหลายดีไซน์ ได้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา โทร 02 115 0555 หรือ https://www.sbdesignsquare.com/th

ขอบคุณภาพจาก Habitat Thailand: http://www.habitatthailand.com/en/

อาร์มแชร์และของแต่งบ้านกลิ่นอายทะเลจาก SB Design Square