"Bedroom Colors ไอเดียแต่งห้องนอนให้สวยสดใสหลากสีสัน"

SB designsquare

19738 views

tag icon

เปลี่ยนลุคใหม่ให้ห้องนอนผนังสีขาวเรียบแบบเดิมๆ ด้วยการแต่งแต้มสีสันใหม่ให้สวยสุดๆ กันไปเลยดีกว่า แล้วห้องนอนสีไหนเหมาะกับสไตล์คุณ ?...เลือกเลย !!

Golden Elegance  สีทองกับความหรูหรา นับเป็นสีและความหมายที่เกี่ยวเนื่องกันอย่างแนบแน่น ...ห้องนอนนี้  เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลักเป็นเตียงหนังที่มีผิวสัมผัสเงางาม ล้อไปกับโทนสีของผนังตกแต่ง (wall decoration) ที่เน้นการใช้โทนสีเบจเป็นสีหลักแล้วตัดด้วยวัสดุกระจกทอง สร้างลุคสวยเรียบโก้สไตล์โมเดิร์น

Classic Black & White  สองสีที่จับมามิกซ์กันเมื่อไหร่ก็ยังได้เรื่อง !! เพราะได้ลุคสวยเท่ แถมลึกลับน่าค้นหา  ลองเลือกใช้สีดำเป็นธีมสีหลักให้ผนังและเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลักอย่างเตียงนอน  แล้วเติมความสว่างไสวด้วยการหยอดน้ำหนักของสีขาวไปที่เฟอร์นิเจอร์หรือของแต่งบ้านเพียงบางชิ้น รับรองจะทำให้ห้องนอนของคุณสวยดูดีมีรสนิยมแน่นอน

Pretty Pink  กำลังอิน ! ทีเดียว สำหรับสีแห่งปีอย่างสีชมพู Rose Quartz สีโทนเย็นที่ให้ความรู้สึกชวนผ่อนคลาย  เมื่อหยิบมาแต่งแต้มสีสันในห้องนอน ทั้งสีผนัง ผ้าปูที่นอน หมอนอิง พรม ผสมกับลวดลายดอกไม้ ยิ่งให้สัมผัสบรรยากาศหวานละมุน...อีกหนึ่งโทนสีที่น่าจะถูกอกถูกใจสาวสายหวาน 

Trendy Teal แต่งบรรยากาศห้องนอนให้สวยเก๋ๆ ด้วยสีเขียวนกเป็ดน้ำ ซึ่งผสมระหว่างสีน้ำเงินและสีเขียว เสมือนเป็นตัวแทนของความสมดุล ความเงียบสงบและความผ่อนคลาย...นับเป็นอีกหนึ่งสีที่น่าสนใจสำหรับห้องนอนของคุณ ยิ่งถ้าได้ประดับประดาเพิ่มด้วยของแต่งบ้านสีทองหรือสีจี๊ดๆ อย่างเหลืองมัสตาร์ดด้วยแล้ว ห้องนอนคุณจะได้ลุคสวยชิคอย่างบอกใคร

Tasteful Indigo  ห้องนอนสวยดูดีมีรสนิยมในโทนสีน้ำเงินเข้ม ให้ความรู้สึกสุขุม สงบ ผ่อนคลาย ....เพิ่มเสน่ห์ให้สีน้ำเงินล้วนด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์โทนสีสว่างๆ และของแต่งบ้านที่ทำจากวัสดุผิวสัมผัสมันเงามาช่วยเพิ่มความหรูหราน่าสนใจ  

Exposed Bick Wall ว่ากันว่าถ้าบ้านใครมีผนังอิฐเปลือยแบบนี้อยู่แล้ว  เหมือนได้แจ็คพ็อต ! ...อยู่เฉยๆ ก็สวย ด้วยเพราะเสน่ห์ดิบเท่และดูเป็นธรรมชาตินั้นมีอยู่แล้วที่ตัววัสดุ แต่ถ้าใครไม่มีแต่ชอบ ! งานนี้วอลเปเปอร์ช่วยคุณได้ แค่เปลี่ยนผนังสักด้านเป็นลายอิฐ แล้วเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านจากวัสดุประเภทไม้ หนัง และโลหะ แค่นี้ห้องนอนเดิมก็สวยได้ในลุคใหม่…เท่ๆ ง่ายๆ สไตล์อินดัสเทรียลแล้วล่ะ

ไปหาไอเดียแต่งห้องนอนให้สวยสดใสหลากสีสัน กับโปรโมชั่น Bedroom Grand Sale  พบเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนหลากสไตล์ ทั้งโมเดิร์น, คอนเทมโพรารี่, วินเทจ, ลักซ์ชัวรี่ ราคาพิเศษ ลด 50% ที่นอน ชุดเครื่องนอนจากหลายแบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 70% และรับสิทธิ์ผ่อน 0% พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 35,000 บาท จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

วันนี้ ถึง 30 เมษายนนี้ ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา โทร 02 115 0555 หรือ https://www.sbdesignsquare.com/th