"แต่งสีสันให้ระเบียงสวยด้วยเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านเอ้าดอร์"

SB designsquare

8313 views

tag icon

มาสวนและระเบียงให้สวยรับลมร้อนกันดีกว่า !

เรื่องพื้นๆ ของการแต่งสวนหรือพื้นที่ริมระเบียง...ลองเลือกปูพื้นด้วยหลากวัสดุ ช่วยสร้างสัมผัสและอารมณ์ที่แตกต่าง อาทิ หญ้าเทียมช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ความเก๋แบบเรียบง่าย  พื้นไม้หรือหินให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ พรมสีสดใสช่วยเติมความมีชีวิตชีวา

งานผนัง  อาจตกแต่งสวนให้สวยเบาๆ ด้วยของตกแต่งอย่างโมบาย โคมไฟแขวน กระถางดอกไม้ ฯลฯ หรือเพิ่มประโยชน์ใช้สอยด้วยชั้นแขวนอเนกประสงค์สำหรับจัดเก็บสารพัดสิ่งที่คุณอยากวางไว้ใช้สอยที่ริมระเบียง หรืออาจจะสร้างความสวยงามด้วยการกรุผนังไม้สร้างความต่อเนื่องจากพื้น ก็ช่วยให้บรรยากาศแต่งสวนริมระเบียงของคุณดูสวยเก๋ไปอีกแบบ

พักตรงนี้  เลือกเฟอร์นิเจอร์ เอ้าท์ดอร์ขนาดกะทัดรัดมาแต่งสวนหรือแต่งระเบียง  โดยเฟอร์นิเจอร์เอ้าท์ดอร์ควรทำจากวัสดุที่ทนต่อสภาพอากาศและการใช้งานภายนอกได้ดี ปัจจุบันถูกพัฒนาขึ้นและมีให้เลือกใช้หลากดีไซน์และหลายวัสดุ

สวนสวย แต่งสวนแนวตั้งด้วยไม้ดอกและไม้ใบ ให้สีสันของธรรมชาติช่วยเติมความสดชื่นให้มุมพักผ่อน

ไฟประดับ  นอกจากจะให้ประโยชน์ด้านการใช้งานภายนอกบ้านแล้ว การแต่งสวนให้มีไฟระเบียงยังเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยสร้างความสวยงามและบรรยากาศอบอุ่นผ่อนคลายยามค่ำคืนได้เป็นอย่างดี

เพลิดเพลินกับการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านไปแต่งสวนระเบียงสวยของคุณ ได้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์  ทุกสาขา โทร 02 115 0555  หรือ https://www.sbdesignsquare.com/th