"Playful Design by Habitat"

SB designsquare

5097 views

tag icon

เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านดีไซน์สนุกจากฮาบิแทท

Gimmick น่ารักๆ บนโต๊ะอาหาร กับเจ้ากระต่ายน้อยดีไซน์เก๋...ขวดใส่เกลือและพริกไทย รุ่น CLICK  แค่บีบที่หูยาวๆ คุณก็สามารถประพรมเกลือและพริกไทยลงบนอาหารจานโปรดได้อย่างสนุกสนานทีเดียว

รูปทรงเก๋ เป็นของใช้ในห้องครัวที่รับรองว่าต้องถูกใจคนทำอาหารแน่นอน สำหรับหม้ออบไก่ รุ่น CHICKEN BRICK  รูปทรงดีไซน์เก๋ไก๋เป็นหม้อ Terracotta เซรามิกผิวทึบแสงที่ถูกออกแบบมาอย่างดี ช่วยควบคุมการระเหยจากภายใน พร้อมอบไก่ของคุณให้หอมนุ่มฉ่ำน้ำฉ่ำเนื้อ อิ่มอร่อยเกินบรรยายทีเดียว

คลายเหงา จะมุมนั่งเล่น มุมทำงาน มุมทานข้าว หรือมุมเอ้าท์ดอร์...มุมไหนๆ ก็ไม่ขาดสีสันและเสียงเพลง !!  กับ  ลำโพงบลูทูธ  ไร้สายขนาดกะทัดรัด ดีไซน์สวยสไตล์เรโทร รุ่น LENNY  bluetooth speaker (ผลงานร่วมกันระหว่าง Elipson และ Habitat) รูปทรงได้แรงบันดาลใจจากช่อระบายอากาศบนเรือ หูจับทำจากหนังอูฐ เล่นเพลงได้อรรถรสสมจริงด้วยระบบเสียง Hi-fi  ให้คุณบอกลาลำโพงดีไซน์รุ่นเก่าที่มีสายระโยงระยางไปได้เลย

แปลงร่าง จะนั่งก็นิ่ม ! จะนอนก็นุ่ม  ! กับโซฟาเบด รุ่น  BOSCO II ไอเท็มเก๋ดีไซน์ดับเบิ้ลฟังก์ชั่น...จากโซฟาหนังแท้ขนาด 3 ที่นั่ง ที่ใช้รับแขกตอนกลางวัน สามารถแปลงร่างเป็นเตียงนอนขนาด 4 ฟุต นุ่มๆ ให้คุณตอบกลางคืนได้อย่างง่ายดาย ช่วยคุณประหยัดเวลาและประหยัดพื้นที่ อีกหนึ่งข้อดี คือ มีที่นอนในตัว ไม่ต้องหาซื้อเพิ่ม ! ...ดีไซน์ดีๆ ชีวิตดี๊ดี !

ยืดได้ หดได้ กับ extended table รุ่น MODER โต๊ะอาหารขนาด 110 ซม. ที่สามารถยืดยาวออกเป็น 155 ซม. มื้อพิเศษนี้จะมีแขกเพิ่มกี่คนก็ไม่หวั่น

พลิกแพลง โต๊ะข้างอเนกประสงค์ รุ่น BOONE  สวยมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ด้วยดีไซน์ดัดโค้ง 3 มิติ มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ถูกออกแบบมาให้คุณสนุกกับการพลิกแพลงเพื่อใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ตามการจัดวางทั้งแนวนอนและแนวตั้ง จะใช้งานแบบไหนก็สุดแต่จินตนาการของคุณ

พบเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านดีไซน์สนุกอีกมากมายจาก ฮาบิแทท ที่ Habitat Shop  เอสบี ดีไซน์สแควร์  สาขาคริสตัล ดีไซน์เซ็นเตอร์, บางนา, ราชพฤกษ์ โทร 02 515 0594 www.habitatthailand.com


พบเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านดีไซน์สนุกอีกมากมายได้ที่ร้านฮาบิแทท  ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์  สาขาคริสตัล ดีไซน์เซ็นเตอร์, บางนา, ราชพฤกษ์ www.habitatthailand.com