"ไอเดียแต่งห้องทำงาน"

SB designsquare

18320 views

tag icon

การเลือกขนาดโต๊ะทำงานนั้น  ควรเลือกใช้ขนาดโต๊ะทำงานที่สอดคล้องกับความต้องการใช้งานของคุณ ซึ่งโต๊ะทำงานอาจไม่จำเป็นต้องมีขนาดใหญ่มากนัก หากคุณมีไลฟ์สไตล์ที่เน้นการทำงานกับคอมพิวเตอร์ PC หรือ Laptop เป็นหลัก และไม่ต้องการพื้นที่สำหรับจัดวางอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อาทิ เครื่องแฟกซ์หรือเครื่องปริ๊นท์เตอร์

และหากคุณต้องการห้องทำงานที่ดูไม่เป็นทางการเกินไป ก็แนะนำให้เลือกชุดโต๊ะทำงานดีไซน์เก๋ที่กลมกลืนกับบรรยากาศสบายๆ ในบ้านคุณ อาทิ โต๊ะทำงาน หรือตู้สูงสีอ่อน แล้วจับมามิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับเก้าอี้ดีไซน์โปรด ซึ่งปัจจุบันมีเฟอร์นิเจอร์สำหรับโฮมออฟฟิศให้เลือกใช้หลากหลายรูปแบบและดีไซน์…ลองมาดูกันว่า แบบไหนถูกใจคุณ ?

สวย Mini  สำหรับคนที่ไม่ต้องการพื้นที่ทำงานมาก เพราะส่วนใหญ่เน้นการทำงานกับคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊คคู่ใจก็ไม่จำเป็นที่คุณต้องสละพื้นที่ห้องใดห้องหนึ่งในบ้านให้กับโต๊ะทำงานตัวโตๆ…แต่อาจแต่งมุมทำงานโดยใช้เพียงโต๊ะทำงานและชั้นเก็บของอเนกประสงค์ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์แขวนผนังแบบนี้…ได้ทั้งความเก๋และประหยัดพื้นที่

สวย Duo  สำหรับใครที่ต้องการโต๊ะทำงานแบบเป็นคู่  โต๊ะทำงานดีไซน์ยืดหยุ่นได้แบบนี้น่าจะเหมาะ จะจัดเป็นโต๊ะเดี่ยว โต๊ะคู่  หรือเพิ่มไปเป็น  3.., 4.., หรือ 5 ก็ต่อเติมเพิ่มขยายพื้นที่ทำงานได้เรื่อยๆ (หากมีพื้นที่มาก)  โดยโต๊ะทำงานถูกออกแบบให้เทินกับตู้เอกสาร ทำให้ปรับย่อหรือขยายให้ลงตัวกับพื้นที่ได้ง่าย... เป็นการแต่งมุมทำงานในดีไซน์ที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ประเภทโฮมออฟฟิศดีไซน์เดิร์นๆ

สวย Chic ทำให้ห้องทำงานดูสนุกขึ้นด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ (ตู้เก็บเอกสาร) ดีไซน์สวยๆ สีสดใส

สวย Smart  ประหยัดพื้นที่แนวกว้างด้วยการเปลี่ยนรูปแบบจัดวางโต๊ะทำงานให้ตั้งฉากกับตู้เก็บเอกสาร

ส่วนตู้เก็บเอกสารควรเลือกแบบที่มีฟังก์ชั่นใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบช่องโล่ง  หน้าบานเปิด และลิ้นชัก เพราะนอกจากจะให้ประโยชน์ด้านการใช้งานได้หลายลักษณะแล้ว ยังเป็นลูกเล่นดีไซน์ที่จะทำให้มุมเก็บเอกสารในห้องทำงานของคุณดูน่าสนใจมากขึ้น ด้วย

เลือกเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องทำงานดีไซน์สวยหลากสไตล์ไปแต่งมุมทำงานของคุณได้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา โทร 02 115 0555 หรือ http://www.sbdesignsquare.com/th