"ไอเดียแต่งบ้านรับวาเลนไทน์ด้วยเสน่ห์สีแดง"

SB designsquare

5689 views

tag icon

ขอต้อนรับวาเลนไทน์นี้ด้วยไอเดียแต่งบ้านให้สวยโรมานซ์ไปกับเสน่ห์แห่งสีแดง

ถ้าพูดถึงสีสัญลักณ์สำหรับเทศกาลแห่งความรัก แน่นอนว่าหนึ่งสีที่หลายคนนึกถึงต้องเป็นสีทรงเสน่ห์สุดโรแมนติกอย่างสีแดงแน่นอน และหากเชื่อมโยงสีแดงมาเป็นไอเดียแต่งบ้านแล้ว สีแดง นับเป็นสีที่มีความโดดเด่นชวนสะดุดตา เป็นสีที่ให้ความรู้สึกร้อนแรง ตื่นเต้นเร้าใจ โรแมนติก สามารถนำไปตกแต่งผสมผสานกับธีมสีอื่นๆ เพื่อช่วยสร้างจุดสนใจให้ห้องได้เป็นอย่างดี

Modern Style สามารถเลือกตกแต่งบ้านให้สวยได้ด้วยสีแดงหลากเฉด อาจเลือกใช้สีแดงกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเด่น       ในห้อง ของแต่งบ้านอย่างภาพวาดหรืองานศิลปะชิ้นโปรดของคุณที่วางตั้งเด่นอยู่ในห้อง

Traditional Style หากตกแต่งบ้านในแนวย้อนยุคลุคดั้งเดิม มักตกแต่งโดยเน้นโทนสีกลางๆ (neutral) แนะนำให้หลีกเลี่ยงสีแดงสดเพราะอาจดูกระชากลุคการตกแต่งโดยรวมไปนิด แต่จะดีกว่าถ้าเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์หรือของแต่งบ้านบางชิ้นเป็นโทนสีไวน์แดง (แดงอมม่วง) หรือ สีแดงปนดำ (แดงหม่น) เช่น โคมไฟ, รูปปั้นงานศิลป์ หรือพรมทอลายพื้นเมืองจะช่วยเสริมลุคให้ดูคลาสสิกยิ่งขึ้น

Contemporary Style สำหรับการแต่งบ้านแนวร่วมสมัย สามารถเลือกใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์โทนสีกลางๆ ผสมกับของแต่งบ้านสีแดง เช่น หมอนอิง พรม หรือผ้าคลุมเตียงสีแดงสด

Country Style สีแดงที่น่าจะเหมาะกับการแต่งบ้านสไตล์คันทรี ในการเลือกของแต่งบ้านกระจุกกระจิกต่างๆ คือสีแดงเลือดนก แดงอมชมพู แดงอมม่วง หรือแดงแบบแอปเปิ้ล

แต่งบ้านสวยรับวาเลนไทน์ด้วยเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านสีแดงสุดโรแมนซ์ได้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา โทร 02 115 0555 หรือ http://www.sbdesignsquare.com/th

ขอขอบคุณภาพผ้าม่านและหมอนอิงจาก

Curtain Craft