"แต่งบ้านสวยเรียบง่ายอย่างมีสไตล์ กับ Habitat"

SB designsquare

6738 views

tag icon

เรียกว่ากลับมาอย่างอบอุ่นแบบคนคุ้นเคยจริงๆ สำหรับ ฮาบิแทท แบรนด์ดังจากยุโรปที่ครองใจคนรักบ้านทั่วโลก มานานกว่า 50 ปี วันนี้ กลับมาปักหมุดเปิดร้านในประเทศไทยให้คนรักการแต่งบ้านชาวไทยได้ตื่นเต้นและสนุกกับการแต่งบ้านให้สวยเรียบง่ายอย่างมีสไตล์ กันอีกครั้ง

ร้านฮาบิแทท ไทยแลนด์ เปิดตัวภายใต้คอนเซ็ปต์ “Full Living” เพราะครบครันไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน และของใช้ภายในบ้านต่างๆ สำหรับห้องนอน, ห้องนั่งเล่น, ห้องทำงาน, ห้องครัว,ห้องรับประทานอาหาร, ห้องน้ำ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์เด็ก และอื่นๆ อีกมากมาย มาให้เราได้เพลิดเพลินกับการเลือกสรรไปแต่งบ้านให้สวยอย่างมีสไตล์

สินค้าของ ฮาบิแทท ได้รับการออกแบบตามแนวคิดที่ว่า The useful can be beautiful and the beautiful affordable คือเน้นความสวยแบบเรียบง่าย ตอบโจทย์เรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานได้ดี และเป็นดีไซน์ที่เข้าถึงทุกคน จึงน่าจะเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งบ้านสไตล์มินิมอล ที่ให้ความรู้สึกง่ายๆ สบายๆ แต่ยังคงทันสมัย

ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ฮาบิแททหรือเคยไปเจอดีไซน์ชิ้นที่ร้านในต่างประเทศ แต่ติดตรงที่นำกลับมาเมืองไทยได้ล่ะก็ วันนี้ ไม่ต้องบินลัดฟ้าไปไกลแล้ว เพราะฮาบิแททมาเปิดร้านให้คนรักบ้านได้เลือกช้อปกันถึง 3 สาขา คือ

สาขา Crystal Design Center (CDC) Building C, Fl.2 Tel. 02 515 0594

สาขา The Crysta SB Ratchapruek Tel. 02 115 0929

สาขา Bangna KM.4 Tel. 02 744 1311

แถมยังมีบริการจัดส่งสินค้าฟรี เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาทขึ้นไปอีกด้วย และที่พิเศษสุดๆ เพื่อฉลองเปิดร้าน “ฮาบิแทท ไทยแลนด์” เปิดให้สมัครสมาชิกฟรี เพื่อรับส่วนลด 5% ในการซื้อสินค้า ฮาบิแทท ทุกชิ้น  

ใครสนใจคอลเลคชั่นใหม่ๆ หรือต้องอัพเดทข้อมูลข่าวสารจาก ฮาบิแทท ไทยแลนด์ ก็สามารถติดตามกันได้ที่  www.habitatthailand.comwww.facebook.com/HabitatThai, Instagram : habitatthailand