"SB Design Square ราชพฤกษ์…แต่งบ้านสวย ครบ จบในที่เดียว"

SB designsquare

19622 views

tag icon

ใครผ่านไปผ่านมาแถวถนนราชพฤกษ์ตอนนี้ คงต้องมีสะดุดตากันบ้างล่ะกับป้ายโลโก้ใหญ่ไซส์บิ๊กของ เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขาเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ สาขาที่ใหญ่ที่สุดด้วยพื้นที่ช้อปถึง 23,000 ตร.ม. เรียกว่าเดินดูเดินเลือกกันให้เพลินตั้งแต่เช้ายันค่ำเลยทีเดียว

เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขานี้เพิ่งเปิดภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Ultimate Home Décor Hub” หรือ ศูนย์รวมการแต่งบ้านที่ครบวงจรทั้งเฟอร์นิเจอร์ สินค้าแต่งบ้าน และบริการฟรีอินทิเรียร์ช่วยออกแบบตกแต่งภายใน จึงเป็นทางเลือกที่ครบครันและสุดสมบูรณ์สำหรับคนรักการแต่งบ้าน เพราะคุณจะสามารถเลือกได้มากกว่าและสนุกกับการแต่งบ้านได้มากขึ้น จะมากขึ้นขนาดไหนตามไปข้างในกันเลยดีกว่า !

ที่สะดุดตาสุดๆ เห็นจะเป็นเฟอร์นิเจอร์แนวไลฟ์สไตล์ ซึ่งที่นี่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้ง โมเดิร์น, วินเทจ, ลักซ์ชัวรี่, เฟรนช์ คันทรี, อเมริกันสไตล์, อเมริกัน คอนเทมโพรารี ฯลฯ เรียกว่าเดินดูเดินเลือกกันได้เพลินทั้งวันทีเดียว ไม่ว่าใครจะชอบสไตล์การแต่งบ้านแบบไหน...ก็มีให้เลือกครบเลยทีเดียว

ใครกำลังแต่งห้องนอนคงถูกใจ เพราะนอกจากจะมีห้องนอนตัวอย่างที่จัดเป็นไอเดียให้ดูหลากหลายสไตล์แล้ว ยังมีสินค้าที่เกี่ยวข้องอย่างที่นอนและชุดเครื่องนอนจากแบรนด์ชั้นนำให้เลือกอีกมากมาย

ส่วนใครอยากได้โซฟาใหม่ไปแต่งห้องนั่งเล่น ที่นี่ก็มีสารพัดให้เลือกสรรทั้งโซฟาและอาร์มแชร์   ขนาดกี่ที่นั่ง จะโซฟาผ้า โซฟาหนัง โซฟาเบด เก้าอี้พักผ่อนระบบไฟฟ้า (Recliner) ไปจนกระทั่งถึงแบรนด์ดัง นำเข้าจากต่างประเทศ รวมถึงโซฟาแบบสั่งทำ (Customized Sofa) ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าเลือกออกแบบได้เองตามใจ ทั้งขนาด สีสัน ลายผ้า เกรดหนัง และฟังก์ชั่น  งานนี้...ไม่ว่าคุณจะมองหาโซฟาแบบไหน ยังไงก็เจอแน่นอน

นอกจากเฟอร์นิเจอร์สำหรับทุกห้องในบ้านแล้ว ก็ยังมีเฟอร์นิเจอร์เด็ก เฟอร์นิเจอร์เอ้าท์ดอร์ เฟอร์นิเจอร์ไม้จริงคุณภาพส่งออกจากแบรนด์ชั้นนำ รวมถึงของตกแต่งและของใช้ในบ้านอื่นๆ อีกมากมาย เช่น เครื่องแก้ว, เครื่องหนัง, ดอกไม้ประดิษฐ์, สินค้าโฮมสปา, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ฯลฯ

และที่พิเศษสุดๆ คือที่นี่มีโซน Total Interior Solution ซึ่งเป็นจุดให้บริการดูแลงานออกแบบตกแต่งภายในแบบครบวงจร ตั้งแต่ ให้คำปรึกษาและออกแบบตกแต่งบ้านทุกสไตล์, ดูแลงานบิลท์อินห้องต่างๆ, บริการช่วยออกแบบจัดวางเฟอร์นิเจอร์ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ 3 มิติ ให้เห็นภาพเสมือนจริง พร้อมคำนวณงบประมาณให้เสร็จสรรพ

ซึ่งจุดบริการฟรีอินทิเรียร์ดีไซน์เนอร์ของสาขานี้ มีความพิเศษต่างจากที่อื่น คือ มีความครบวงจรและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นด้วยบริการใหม่ๆ อย่างการให้คำปรึกษาเรื่องผ้าม่าน-วอลเปเปอร์, บริการออกแบบตกแต่งผนัง (Wall Decoration), บริการออกแบบระบบไฟและไลท์ติ้งดีไซน์ต่างๆ ไปจนถึงบริการรับเหมาตกแต่งภายในแบบเบ็ดเสร็จ (Turnkey)

โดยเราสามารถเดินเลือกหาวัสดุอย่างผ้าม่าน วอลเปเปอร์ โคมไฟประดับ ฯลฯ จากร้านของแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ที่อยู่ในโชว์รูม หรือจะชวนอินทิเรียร์ดีไซน์เนอร์ไปช่วยเลือกแล้วกลับมาออกแบบเป็นภาพ 3D ให้ดูเพื่อให้เห็นภาพจริงของบ้านทั้งหลังที่ประกอบขึ้นจะทุกสิ่งอย่างที่เราเลือก เรียกว่าเป็นบริการดีๆ ที่ทำให้การแต่งบ้านของเราเป็นเรื่องสะดวกสบายและง่ายขึ้นได้จริงๆ เพราะทุกอย่าง สวย ครบ จบในที่เดียว

เรียกว่าเป็นอีก Hi-Light หนึ่งบนถนนราชพฤกษ์ ที่คนรักบ้านไม่ควรพลาด รับรองว่าเดินเพลินกันได้ทั้งวันทีเดียว

เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขาราชพฤกษ์ โทร 02 115 0555 หรือ http://www.sbdesignsquare.com/th