"โซฟาสั่งทำ สำหรับแต่งห้องนั่งเล่นในสไตล์คุณ"

SB designsquare

7162 views

tag icon

ถ้าพูดถึงห้องนั่งเล่น...สิ่งแรกที่หลายคนนึกถึงคงจะเป็น โซฟา เพราะเป็นเฟอร์นิเจอร์ตัวแรกๆ ที่ซื้อเข้าบ้าน เวลาจะเลือกซื้อโซฟาแต่ละทีก็ต้องดูแล้วดูอีก และบางคนก็ต้องใช้เวลาอยู่นานกว่าจะเจอ “โซฟาที่ใช่” แล้วคุณล่ะ...เจอโซฟาตัวนั้นแล้วหรือยัง ?

แต่งห้องนั่งเล่นสวยง่ายขึ้น !! กับ โซฟาสั่งทำ

เคยสักครั้งไหม ? เวลาไปเดินซื้อโซฟาสำหรับห้องนั่งเล่น...แล้วไปเจอดีไซน์ที่ชอบ แต่อาจยังไม่ถูกใจเรื่องวัสดุบ้าง สีสันบ้าง ฟังก์ชั่นใช้งานไม่ตรงใจบ้าง แต่สุดท้ายก็ซื้อ แม้จะรู้สึกแค่ “เกือบ” ถูกใจ...แต่ตอนนี้ บอกลาปัญหาๆ เก่าในการเลือกซื้อโซฟาไปได้เลย เพราะปัจจุบันแบรนด์เฟอร์นิเจอร์รายใหญ่ในบ้านเราได้พัฒนา Customized Sofa หรือโซฟาสั่งทำ ที่เปิดโอกาสให้คุณเลือกออกแบบโซฟาได้ตามใจ...จะเปลี่ยนไซส์ เปลี่ยนสี เปลี่ยนผ้า-หนัง...ชอบแบบไหน ก็เลือกได้หมด นับเป็นโซฟาทางเลือกใหม่ที่น่าจะทำให้คุณสนุกกับการแต่งห้องนั่งเล่นได้มากขึ้นจริงๆ

สวยเลือกได้

การเลือกใช้วัสดุ...โซฟาผ้า เมื่อนำไปจัดวางในห้องนั่งเล่นจะทำให้บรรยาศในบ้านดูอบอุ่นเป็นกันเอง ทั้งยังมีคุณสมบัติระบายความร้อนได้ดีอีกด้วย ส่วน โซฟาหนังแท้ จะให้ความรู้สึกหรูหราและอายุการใช้งานยาวนาน เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความหรูหรา

ไม่ว่าไลฟ์สไตล์คุณจะเป็นแบบไหน ?! …จะชอบสังสรรค์ ชอบนอนดูหนัง นั่งอ่านหนังสือในห้องนั่งเล่น หรือกำลังมองหาโซฟาสั่งทำแบบ Customized ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์...โซฟาเยอะ ชอบแบบไหนก็เลือกได้ครบ โทร 0 – 2115-0555 หรือ http://www.sbdesignsquare.com/th