"มอบของขวัญแทนใจให้ “คุณพ่อ”"

SB designsquare

9291 views

tag icon

ธันวาคม...เรียกว่าเป็นเดือนแห่งความสุขของใครหลายคน เพราะเป็นเดือนแห่งการเฉลิมฉลองสำหรับโอกาสพิเศษมากมาย เริ่มตั้งแต่ต้นเดือนด้วยวันสำคัญอย่าง “วันพ่อ” ...เชื่อว่าลูกๆ ที่น่ารักทุกคนคงกำลังมองหาของขวัญไว้มอบเป็นของขวัญแทนใจให้คุณพ่อ วันนี้จึงขอหยิบเอาเฟอร์นิเจอร์มาเป็นไอเดียฝากคุณลูกๆ ลองมาดูกันว่าจะมีชิ้นไหนถูกใจคุณพ่อของคุณบ้าง

1.โซฟา ของสำคัญขาดไม่ได้ที่ควรมีไว้ในห้องนั่งเล่น ห้องที่คุณพ่อของอาจชอบใช้เวลาช่วงพักผ่อนด้วยการนั่งหรือนอนดูทีวีบนโซฟาตัวนุ่ม โซฟาผ้า ดีไซน์สวยเรียบง่ายอย่างมีสไตล์ ให้ความรู้สึกอบอุ่นนุ่มนวล ส่วนโซฟาหนังให้สัมผัสนุ่มแสนสบาย ดีไซน์เท่ ยืดหยุ่นดีใช้ได้นานปี ลองเดาใจคุณพ่อสิว่าชอบแบบไหน ?!

2.อาร์มแชร์ เก้าอี้นั่งแบบเดี่ยว สามารถนำไปตั้งวางในมุมเล็กๆ มุมใดมุมหนึ่งของบ้าน เหมาะสำหรับช่วงเวลาที่คุณพ่ออาจต้องการทำกิจกรรมเบาๆ เช่น อ่านหนังสือ นั่งพักสายตา หรืออาจแชทไลน์กับเพื่อนๆ ฯลฯ บางครั้ง...คุณพ่อของคุณก็อาจต้องการพื้นที่ส่วนตัวเหมือนกันนะ :)

3.เก้าอี้พักผ่อน แต่ถ้าคุณพ่อของคุณชอบดูทีวีเป็นชีวิตจิตใจ ต้องเก้าอี้พักผ่อนตัวนี้ ! เก้าอี้พักผ่อนหนังแท้ ปรับเอนนอนได้ เหมาะมากสำหรับมุมบันเทิง นั่งก็ได้นอนก็ดี ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งดูหนังในโรงภาพยนตร์ เป็น "ความนุ่มสบาย" ที่น่าจะมีไว้ในห้องนั่งเล่นให้คุณพ่อสักตัว

4.ที่นอนเพื่อสุขภาพ ย้ายมาที่ห้องนอน สิ่งใดเอ่ยจะช่วยทำให้คุณพ่อของคุณนอนหลับสบาย...ที่นอนเพื่อสุขภาพไง !! เพราะคุณพ่อเหนื่อยมาทั้งวันแล้ว ของขวัญพิเศษชิ้นนี้จะช่วยให้คุณพ่อหลับสบายและสุขภาพดีอีกด้วย

5.ผ้าปูที่นอน หรือหากต้องการสร้างบรรยากาศใหม่ๆ ให้ห้องนอน ก็สามารถเลือกเปลี่ยนแบบเบาๆ ด้วยของขวัญชิ้นน่ารักอย่างผ้าปูที่นอนลายสวยและสัมผัสนุ่มสักผืน รับรองจะช่วยคุณพ่อหลับฝันดีตลอดคืนเลยล่ะ

วันพ่อปีนี้ไปหาของขวัญแทนใจให้คุณพ่อ  ได้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา โทร 02 115 0555 http://www.sbdesignsquare.com/  

Habitat Shop  

สาขาคริสตัล ดีไซน์เซ็นเตอร์ โทร 02 515 0594                                                 สาขาเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ โทร 02 115 0929                                             สาขาเอสบี ดีไซน์สแควร์ บางนา กม.4 โทร 02 744 1311

http://www.habitatthailand.com/

ขอบคุณภาพประกอบ

ที่นอน : Omazz, Sealy

ชุดเครื่องนอน : Omazz

เฟอร์นิเจอร์ : Habitat