"แต่งบ้านสวยแบบ “ยูโรเปี้ยนสไตล์”"

SB designsquare

12857 views

tag icon

เมื่อก่อนนี้ ถ้าพูดถึงคำว่า “คลาสสิค” ในบ้านเรา ส่วนใหญ่คนจะรู้สึกว่าเป็นอะไรที่แก่ เพราะในท้องตลาดเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านสไตล์คลาสสิคที่มี ส่วนใหญ่จะเป็นประเภทคลาสสิคหลุยส์ เน้นสีทอง แสดงความอลังการซึ่งอาจเหมาะสำหรับลูกค้าเฉพาะกลุ่ม  แต่ปัจจุบัน เริ่มมีการนำเสนอความคลาสสิคในรูปแบบใหม่ไม่จำเจ โดยยังคงเป็นความคลาสสิคที่คงด้วยเสน่ห์ ไม่จำเป็นต้องมีเฉพาะแต่สีทองเท่านั้น แต่มีสินค้าหลากดีไซน์และหลายสีสันให้เลือก เพื่อเป็นการปรับให้ความคลาสสิคดูทันสมัยและน่าหลงใหลมากขึ้น

สำหรับคนที่ชื่นชอบการแต่งบ้านสไตล์คลาสสิคเพราะหลงใหลในบรรยากาศสุดสง่างาม แต่อยากได้ความคลาสสิคหรูที่ดูทันสมัย แนะนำว่าเฟอร์นิเจอร์ประเภทไม้จริงแกะสลักลวดลายสุดวิจิตรบรรจงในแบบ European Design คือ อีกทางเลือกที่คุณไม่ควรพลาด

เพราะเป็นงานออกแบบที่พิถีพิถันและประณีตงดงาม รวมถึงมีคอลเลคชั่นสีหลากหลาย…จะเลือกอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์สีไม้ธรรมชาติ, เรียบหรูในโทนสีขาว หรือสง่างามในโทนสีดำ ฯลฯ ก็มีให้คุณเลือกนำไปแต่งบ้านได้แบบไม่จำเจ

เฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นสีดำที่มาพร้อมลวดลายแกะสลักสุดวิจิตรบรรจง ทำให้การแต่งบ้านดูเรียบโก้ คมเข้ม และอ่อนหวานในขณะเดียวกัน  

ใครชอบเตียงนอนสีสว่างอย่างสีขาวหรือสีไม้ธรรมชาติ สามารถเติมความหรูหราด้วยการใส่แชนเดอร์เลียร์ทรงระย้าไว้กลางห้อง แล้วแซมแจกันดอกไม้สดสีหวานเพื่อสร้างบรรยากาศสดชื่นมีชีวิตชีวา พร้อมเพิ่มความรู้สึกเบาสบายให้เหมาะแก่ห้องสำหรับการพักผ่อนได้ด้วยผ้าม่านโทนสีอ่อนเนื้อบางเบา

แต่งบ้านให้สวยคลาสสิคหรูทันสมัยในแบบยูโรเปี้ยนสไตล์ กับแบรนด์ เฟรนช์ โพรวองซ์ ได้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา โทร 0 – 2115-0555 หรือ http://www.sbdesignsquare.com/th