"Heritage Home เรียบง่ายสง่างามในสไตล์อเมริกันคอนเทมโพรารี่"

SB designsquare

7423 views

tag icon

สำหรับใครที่หลงใหลการแต่งบ้านสไตล์อบอุ่นแต่หรูหรา และดูดีมีสไตล์ละก็ วันนี้ขอพาไปชมร้าน “เฮอริเทจ โฮม” เฟอร์นิเจอร์แนวไลฟ์สไตล์แบรนด์ใหม่ ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขาเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ บรรยากาศของร้านดูสวยพรีเมี่ยม ให้ความรู้สึกหรูหราอบอุ่น และโดดเด่นในสไตล์อเมริกันคอนเทมโพรารี่

เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดในร้านเป็นงานไม้จริงดีไซน์ประณีต เน้นการใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศ  ทั้งไม้จริง ผ้า และหนังแท้  ที่สำคัญมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับอเมริกันโดยเฉพาะ  มีให้เลือกครบทั้งเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งสำหรับทุกห้องโปรดในบ้าน ไม่ว่าจะห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร มุมทำงาน  มุมดูทีวี เรียกว่าสวยเต็มสไตล์ได้ทั้งบ้านจริงๆ

St.James Collection

เผยรสนิยมมีระดับผ่านเส้นสายโค้งมนและเฉียบคม สะท้อนความหรูหราสง่างาม...ให้ความรู้สึกนุ่มนวลแต่แฝงความมีสไตล์ด้วยการผสานงานไม้จริง ผ้า และหนังแท้ พร้อมเนรมิตบรรยากาศสุดอบอุ่นสำหรับครอบครัวและแขกคนสำคัญผู้มาเยือน

Bolero Collection

เผยความหรูหรที่กลมกล่อมและสวยงามไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้แท้ที่แกะสลักอย่างประณีตงดงาม

Escalera Collection

สะท้อนความยิ่งใหญ่ผ่านดีไซน์เหนือกาลเวลา พร้อมถ่ายทอด “ความสง่างาม...ทว่าอบอุ่น” บอกความหรูหรามีระดับด้วยฝีมือแกะสลักดุดวิจิตรบรรจง ช่วยสร้างเอกลักษณ์แห่งความสมบูรณ์แบบให้ทุกพื้นที่ตกแต่ง

River House Collection

ความสุขและความงดงามของวิถีชีวิตกับสายน้ำ สร้างแรงบันดาลใจแห่งดีไซน์ ความอ่อนโยนของเกลียวคลื่นสะท้อนผ่านเส้นสายโค้งมน ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา ความเลื่อนไหลแห่งสายน้ำถูกบอกเล่าผ่านรูปทรงโค้งมน และมือจับทรงเปลือกหอย พร้อมสร้างเสน่ห์ให้บ้านอบอุ่นด้วยวัสดุไม้แท้ 

Summer Hill Collection

ถ่ายทอดบรรยากาศความผ่อนคลาย สะท้อนวิถีชีวิตที่ไม่เร่งร้อนในมหานครใหญ่ ด้วยดีไซน์แห่งเส้นสายเรียบง่าย ให้ความรู้สึกอบอุ่นเบาสบาย อวดความประณีตของงานฝีมือ ผ่านไม้จริงสีสะอาดตา

Pearl Collection

มอบสัมผัสอ่อนโยนและความสวยประณีตให้ห้องแห่งการพักผ่อน ด้วยดีไซน์ร่วมสมัยในโทนสีขาวมุก และโดดเด่นด้วยลวดลายประดับหมุดทองเหลือง พร้อมตู้เสื้อผ้าและตู้ลิ้นชักจากไม้มะค่าแท้ ที่มีลวดลายไม้สวยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เลือกเฟอร์นิเจอร์ไปแต่งบ้านสวยสไตล์อเมริกันคอนเทมโพรารี่ กับ เฮอริเทจ โฮม ได้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา โทร 02115 0555 หรือ http://www.sbdesignsquare.com/th