"แต่งบ้านสวยและหรูหรา ในสไตล์ใกล้ชิดธรรมชาติ"

SB designsquare

12021 views

tag icon

วันนี้ ขอเอาใจคนรักการแต่งบ้านสไตล์ใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยอีกระดับของความสวยสมบูรณ์แบบกับเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบจาก CLEAF Surface วัสดุเทรนด์ใหม่ ที่ส่งตรงจากอิตาลี ลิขสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย โดย เอสบี เฟอร์นิเจอร์ เท่านั้น

CLEAF Surface วัสดุนวัตกรรมดีไซน์ใหม่ ที่จะทำให้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดของคุณสวยสะดุดตา เพราะมีสีสัน ผิวสัมผัส และลวดลายร่องลึกเหมือนไม้แท้ ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่ผลิตจากวัสดุ CLEAF Surface พร้อมจะเนรมิตบรรยากาศหรูให้บ้านทั้งหลังของคุณสวยด้วยเสน่ห์แห่งธรรมชาติ เพราะครบถ้วนด้วยเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนอน ห้องแต่งตัว ห้องนั่งเล่น ห้องทานข้าว ห้องครัว และผนังตกแต่งต่างๆ

Bedroom : สามารถเปลี่ยนผนังเรียบๆ ในห้องนอนให้สวยงาม พร้อมประโยชน์ใช้สอยด้วยการนำ CLEAF Surface  มาทำเป็น Wall Storage ผนังเก็บของอเนกประสงค์ พร้อมฟังก์ชั่นช่องเก็บที่หัวเตียง...ขนาดหน้าบานเลือกได้ ! พร้อมลงตัวได้ง่ายทุกพื้นที่

Walk-in Closet : พร้อมเติมเสน่ห์ให้มุมแต่งตัวให้สวยงามด้วยหน้าบาน จาก CLEAF Surface ลายไม้แผ่นใหญ่ ตัดกรอบอลูมิเนียมสีดำ

Living Room : ในห้องนั่งเล่น สามารถทำเป็นผนังตกแต่ง หรือ Wall Decoration ส่วนอีกมุมก็ตกแต่งเป็นชั้นวางทีวีดีไซน์สวยใกล้ชิดธรรมชาติ ที่ออกแบบโดยนำ  CLEAF Surface มาทำเป็นหน้าบาน พร้อมให้คุณเลือกขนาด วัสดุ หน้าบาน ฟังก์ชั่นใช้งาน และรูปแบบการจัดวางได้เองตามใจ

Dining Room : นำ CLEAF Surface  มาทำเป็นผนังตกแต่งหรือ WALL Decoration ให้ห้องสวยเต็มสไตล์ใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยผนังตกแต่งที่มีให้เลือกหลากหลายสีสัน ขนาด และรูปแบบการจัดวาง

 Kitchen : ตอบโจทย์ชีวิตคอนโดได้ในชุดเดียวกับชุดครัวบิลท์อิน แบบมี Island เพิ่มพื้นที่และความสะดวกในการจัดเตรียมอาหาร หน้าบานลายไม้จาก CLEAF surface ตัดกับบอดี้ตู้จากคริสตัลไฮกลอสสีดำเข้ม ให้ความสวยอบอุ่นในแบบโมเดิร์นไลฟ์สไตล์


สัมผัสกับความหรูหราและสวยงามดุจไม้แท้ ของเฟอร์นิเจอร์จาก CLEAF Surface ได้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา โทร 02 115 0555 หรือ http://www.sbdesignsquare.com/th