"แต่งบ้านกับเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เนี้ยบๆ กับ “ชูทส์ ดีไซน์”"

SB designsquare

8930 views

tag icon

วันนี้ขอเอาใจคนรักการแต่งบ้านที่ชื่นชอบงานดีไซน์และการตกแต่งภายในเนี้ยบๆ ด้วยการพาไปเยี่ยมชมร้าน “ชูทส์ ดีไซน์” ไลฟ์สไตล์แบรนด์ใหม่ล่าสุดจาก เอสบี ดีไซน์สแควร์ ที่โดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์และงานตกแต่งภายในเท่ๆ พร้อมจุดประกายไอเดียให้คุณสนุกกับการแต่งบ้านได้แบบหลากอารมณ์เลยทีเดียว

ร้าน “ชูทส์ ดีไซน์” ตั้งอยู่ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ เป็นเฟอร์นิเจอร์แนวไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยมแบรนด์น้องใหม่ล่าสุดของค่ายเอสบีเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ของร้านนี้ เน้นการใช้วัสดุประเภทไม้จริง ผ้า หนังแท้ สแตนเลส และโลหะต่างๆ …เดินดูแล้วรู้สึกได้ถึงบรรยากาศของร้านที่ดูเท่ๆ ขณะเดียวกันก็แฝงความเรียบหรู ช่วยถ่ายทอดคาแรคเตอร์ของนักออกแบบผู้รักการเดินทางได้เป็นอย่างดี เพราะแต่ละห้องของร้านถูกตกแต่งได้แตกต่างกัน ช่วยสร้างไอเดียการแต่งบ้านได้หลากอารมณ์จริงๆ

งานไม้จริงและหนังแท้ช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องดูอบอุ่นในสีเอิร์ธโทน ขณะเดียวกันก็ดูหรูหราให้ชวนสะดุดตาด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ประสมงานโลหะ เช่น ทองเหลือง และสแตนเลส

เข้มๆ ปนเท่ ด้วยพลังแห่งสี Navy Blue ในสไตล์ Cosmopolitan Loft

กลิ่นอายทะเล กับ Interior ผนังไม้ พร้อมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านในโทนสีขาว

หลากไอเดียแต่งบ้านที่ผสมเฟอร์นิเจอร์ เอ้าท์ดอร์ ไว้ภายในบรรยากาศของ Indoor Interior ก็เป็นไอเดียการแต่งบ้านที่ช่วยทำให้ห้องดูสวยแปลกตาไปอีกแบบ

ภายในร้านเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านดีไซน์เนี้ยบๆ สำหรับห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องทานอาหาร โดยมีการตกแต่งและจัดโชว์ในลักษณะของ Room Setting หลากบรรยากาศหลายอารมณ์

ใครชื่นชอบและอยากได้ไอเดียการแต่งบ้านเก๋ๆ สไตล์ “ชูทส์ ดีไซน์” ก็แวะไปชื่นชมร้านสวยๆ ได้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ โทร 02 115 0555 หรือ www.sbdesignsquare.com