"แต่งคอนโดแบบครบฟังก์ชั่น !!"

SB designsquare

27592 views

tag icon

การแต่งคอนโดขนาดกะทัดรัดให้สวยลงตัว คงไม่ใช่แค่การเลือกใช้แต่เฟอร์นิเจอร์ขนาดย่อมหรือขนาดจิ๋วเท่านั้นเพราะนอกจากเรื่องขนาดแล้ว... ฟังก์ชั่นใช้งาน รวมถึงดีไซน์ที่สวยงามก็ยังเป็นคุณลักษณะที่คนคอนโดจำนวนไม่น้อยมองหา

วันนี้เลยขอชวนคุณเปิดหูเปิดตากับเฟอร์นิเจอร์คอนโดดีไซน์เก๋ๆ ปรับใช้งานได้หลายรูปแบบ เรียกว่าตอบความต้องการได้ครบทั้งด้านขนาด ฟังก์ชั่น และดีไซน์...รับรองว่าต้องโดนใจหนุ่มสาวชาวคอนโดมั่กๆ

เริ่มต้นกันที่ เตียงนอนพับเก็บได้...งานนี้ไม่ต้องรอให้โครงการคอนโดมาทำเฟอร์นิเจอร์บิลท์อินให้ แต่คุณก็สามารถมีเตียงนอนเก๋ๆ ดีไซน์ประหยัดพื้นที่ไว้ใช้เองได้ เพราะเตียงนอนนี้เป็นเฟอร์นิเจอร์แบบถอดประกอบได้ (Knock Down)

ไม่ว่าคุณจะนำไปติดตั้งตรงไหนก็ใช้งานได้สะดวก เพราะกางง่ายและพับเก็บได้รวดเร็ว ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ที่น่าสนใจที่จะทำให้คอนโดของคุณดูเรียบโล่งโปร่งสบาย เพิ่มพื้นที่ใช้สอยในห้องนอนของคุณได้อีกเพียบ

และล่าสุดที่รับรองว่าต้องถูกใจหนุ่มสาวยุคดิจิตอลแน่นอนกับ สมาร์ท ออดิโอ ไซด์บอร์ด หรือเฟอร์นิเจอร์ตู้วางทีวีนวัตกรรมดีไซน์ล่าสุดที่มีลำโพงในตัว ให้คุณเชื่อมต่อสัญญาณระบบลูทูธ ควบคุมการเล่นเพลงได้ในระยะไกลผ่านสมาร์ทโฟน

หรือเล่นเพลงผ่านไอพอด อุปกรณ์ต่อพ่วงอย่างสาย AUX และสื่อจัดเก็บข้อมูล เช่น Thumb Drive, SD Card ก็ทำได้สะดวกง่ายดาย...ใครกำลังจะแต่งมุมบันเทิงละก็ งานนี้ต้องบอกว่า แค่ตู้วางทีวีตัวเดี่ยวก็เอาอยู่ !

สำหรับคนรักเสียงเพลง...ก็ขอชวนมาต่อกันที่ สมาร์ท ออดิโอ เบด เตียงนอน ที่ดีไซน์ทันสมัยผสานเทคโนโลยีไร้สาย เชื่อมต่อสัญญาณด้วยระบบบลูทูธ ให้คุณควบคุมการเล่นเพลงได้ในระยะไกล หรือควบคุมผ่านปุ่มคอนโทรลที่หัว

พบเฟอร์นิเจอร์ฟังก์ชั่นใหม่ ลูกเล่นใหม่ เพิ่มพื้นที่ใช้สอยในคอนโดให้มากกว่าเดิม !! Condo Fit  More เฟอร์นิเจอร์เพื่อชีวิตคอนโด

ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา โทร 0 – 2115-0555 หรือ www.sbdesignsquare.com