"แต่งห้องนอนสวยหลากอารมณ์"

SB designsquare

13093 views

tag icon

“ห้องนอน” นับเป็นห้องที่เราให้ความสำคัญและใส่ใจในการตกแต่งเป็นพิเศษห้องหนึ่งในบ้าน...เพราะเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่ใครหลายคนอาจใช้เป็นที่ฝังตัวหรือเอนกายพักพิงหลังจากเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้ามาตลอดวัน

วันนี้ เราจึงขอนำเสนอไอเดียการตกแต่งห้องนอนหลากอารมณ์มาฝากกัน...มาลองดูกันว่าสไตล์ไหนที่ใช่คุณครับ

วินเทจ...อีกหนึ่งสไตล์ทรงเสน่ห์ที่หลายคนหลงใหล เพราะสามารถนำมาผสานกับการตกแต่งห้องนอนสมัยใหม่ได้อย่างกลมกลืน  ชวนให้ถวิลหาความสุขและความทรงจำในบรรยากาศแบบวันวาน

การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์โทนสีนวลตาอย่างสีขาวและสีไม้ธรรมชาติ ช่วยสร้างความรู้สึกคลาสสิคและอบอุ่น และถ้าอยากให้ห้องนอนดูมีชีวิตชีวามากขึ้นก็เพียงแค่หยอดประสมด้วยสีโทนสดใสจากดอกไม้ หมอนอิง หรือของแต่งบ้านสีหวาน ครับ

โมเดิร์น….สำหรับคนชอบการตกแต่งห้องนอนดีไซน์เรียบง่าย แต่แฝงด้วยความทันสมัย การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากวัสดุแปลกใหม่หรือสีสันใหม่ๆ  เช่น วัสดุปิดผิวสีทองด้าน (High Pressure Laminated), กระจกสีทอง (Gold Mirror), ไม้สีเอ็กซ์สเปรสโซ่  ฯลฯ จะช่วยทำให้ห้องนอนสไตล์โมเดิร์นของคุณดูสวยเรียบโก้ชวนสะดุดตามากกว่าที่เคย

สแกนดิเนเวียน...สวยเบาๆ สไตล์ยุโรปที่ได้รับความนิยมในบ้านเรา อาจเพราะเสน่ห์เรียบง่ายของงานตกแต่งห้องนอนที่เน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์สีขาวครีมหรือวัสดุจากธรรมชาติ ช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านโปร่งโล่งสบายและอบอุ่นเป็นกันเอง

ถ้าอยากแต่งห้องนอนสไตล์นี้ให้ดูอ่อนหวาน อาจเพิ่มเติมด้วยเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านในโทนสีพาสเทลเข้ามาช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องนอนดูสบายตาเย็นใจได้มากขึ้น

ยูโรเปี้ยนสไตล์...เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ประณีตด้วยงานฝีมือแกะสลักอ่อนช้อยทำให้ตกแต่งห้องนอนได้สวยคลาสสิค เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบเฟอร์นิเจอร์แนวแฮนด์คราฟท์สไตล์ยุโรป สามารถตกแต่งห้องนอนเพิ่มเติมด้วยพรมขนนุ่มไว้ที่ปลายเตียงนอนเพิ่มความรู้สึกอ่อนโยนชวนสัมผัส  ใส่แชนเดอร์เลียร์ทรงระย้าเพิ่มความหรูหราไว้กลางห้อง

และอาจแซมด้วยของแต่งบ้านประเภทเครื่องแก้วหรือเครื่องเงิน เช่น โถประดับ โคมไฟตั้งโต๊ะ หรือกรอบรูป เป็นต้น  จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ชวนฝันให้ห้องนอนหรูของคุณได้เป็นอย่างดี

ฟรีสไตล์...อันนี้แถมครับ เผื่อใครยังไม่ถูกอกถูกใจกับสารพัดสไตล์และดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ที่นำมาฝากกัน  เพราะเห็นว่าเดี๋ยวนี้เขามีเตียงนอนประเภทที่คุณเลือกออกแบบได้เองตามใจ ที่เขาเรียกกันว่า เตียงนอนสั่งทำ Customized ชอบแบบไหนคุณเลือกได้...

ไม่ว่าจะเตียงนอนดีไซน์ไหน จะเตียงนอนไม้ เตียงนอนผ้า เตียงนอนหนัง คุณก็เลือกครบทุกประเภท...ก็นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่ต้องการมีเฟอร์นิเจอร์ในดีไซน์ที่เป็นตัวเองครับ

เลือกเฟอร์นิเจอร์ไปแต่งห้องนอนสวยได้หลากอารมณ์ได้ที่ โชว์รูม เอสบี เฟอร์นิเจอร์ และ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา

โทร 0 – 2115-0555 หรือ www.sbdesignsquare.com