"เฟอร์นิเจอร์คอนโดไซส์เล็ก แต่ไอเดียดีไซน์ไม่เล็ก สำหรับชีวิตคอนโด"

SB designsquare

131262 views

tag icon

วันนี้ ขอพาคุณมาทำความรู้จักกับ Condo Fit...เฟอร์นิเจอร์คอนโดที่ไซส์เล็ก แต่ดีไซน์ไม่เล็ก ที่พร้อมทำให้คุณมีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้นแบบ More Functions, Double Space

Minimo Bed  เตียงนอนไซส์เล็ก…ดีไซน์ไม่เล็ก ให้คุณได้ใช้ประโยชน์ทุกตารางนิ้วของพื้นที่ในคอนโดได้เกิดประโยชน์สูงสุดด้วยฟังก์ชั่นพิเศษ ได้แก่ ซองเสียบอเนกประสงค์ที่หัวเตียงนอนเพิ่มพื้นที่จัดเก็บ เพิ่มความสะดวกสบายที่แม้ไม่มีตู้ข้างเตียงก็สะดวกสบายด้วยลิ้นชักใต้เตียงนอนที่มีปลั๊กไฟในตัว สำหรับเสียบชาร์ตอุปกรณ์สื่อสารต่างๆ

Sitio Sofa  พักผ่อนพร้อมจัดเก็บ…ด้วยโซฟาผ้าสีสันสดใสเสริมดีไซน์ลิ้นชักใต้ที่นั่ง เหมาะกับคอนโดขนาดกะทัดรัดด้วยความกว้างเพียง 160 ซม. มอบสัมผัสนุ่มสบายด้วยผ้าหุ้มนำโซฟาเข้าจากต่างประเทศ พร้อมให้ห้องสดชื่นอยู่เสมอด้วยผ้าหุ้มเบาะโซฟาที่ถอดซักได้

Minimo Table  ตอบความสุขให้ทุกกิจกรรมในคอนโด…ด้วยโต๊ะอเนกประสงค์ดีไซน์ยืดหยุ่นพร้อมรับทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทานข้าว โต๊ะทำงาน หรือโต๊ะเครื่องแป้ง สามารถกางขึ้นเพื่อใช้สอยได้กว้าง 70 ซม. และพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน บางเพียง 25 ซม.

Fuse Bed  ลงตัวในพื้นที่คอนโดกะทัดรัด ด้วยเตียงนอนมัลติฟังก์ชั่น…สัมผัสเตียงนอนนวัตกรรมดีไซน์ 2 ฟังก์ชั่นในหนึ่งเดียว สามารถใช้เป็นโต๊ะทำงานและปรับเป็นเตียงนอนได้ง่ายๆ แค่พลิกฝ่ามือ โดยไม่ต้องเคลื่อนย้ายคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เครื่องเขียนใดๆ

จะเห็นได้ว่า หากเรารู้จักวางแผนการใช้พื้นที่ในคอนโดโดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เหมาะสม ก็จะทำให้เราได้ห้องคอนโดที่สวยถูกใจ สนุกกับชีวิตที่มีลูกเล่นและที่สำคัญได้ใช้สอยพื้นที่ในคอนโดให้เกิดประโยชน์สูงสุดอีกด้วยนะครับ

พบเฟอร์นิเจอร์สำหรับคอนโดหลากดีไซน์ จากเอสบี เฟอร์นิเจอร์ ในราคาตรงใจคุณได้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา  โทร 0 – 2115-0555 หรือ  https://www.sbdesignsquare.com/th

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่