"ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นหลากสไตล์"

SB designsquare

17492 views

tag icon

อวดความสวยแบบดิบเท่…ด้วยการโชว์งานโครงสร้างของหลังคา ผนังอิฐ และพื้นปูน เน้นการใช้วัสดุตกแต่งห้องนั่งเล่นที่ราคาไม่แพง อย่าง โต๊ะไม้โครงขาเหล็กดีไซน์โปร่ง เก้าอี้ไม้ และโซฟา หรือสตูลผ้ายีนส์ ใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง ทั้งนั่งเล่น นั่งทานข้าว นั่งทำงาน หรือแม้แต่เป็นมุมรับแขกคนกันเองของคุณได้อย่างสบาย

ห้องนั่งเล่นก็สวยเรียบโก้ได้…แม้เป็นมุมเล็กๆ ในคอนโด ก็สวยสไตล์ โมเดิร์น ลักซ์ชัวรี่ ได้ โดยอาจเลือกใช้โซฟาผ้าดีไซน์เรียบสไตล์โมเดิร์น แล้วตัดด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งสีเงิน – ทอง หรือสีพิงค์โกล ที่ชวนสะดุดตา ในความสวยแวววาวแฝงเสน่ห์แบบแฟชั่น

สนุกกับสีสัน…เลือกใช้โซฟาดีไซน์คละสีและลวดลายมาเพิ่มความสนุกให้งานตกแต่งห้องนั่งเล่น แล้วหยอดสีสันให้ผนัง พร้อมเล่นจังหวะหรือน้ำหนักอ่อนเข้มของสีให้กับของตกแต่งชิ้นต่างๆ ช่วยทำให้ห้องนั่งเล่นดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

อยู่กับความร้อนแบบเย็นใจ…แม้อยู่ในเมืองก็ใกล้ชิดธรรมชาติได้ ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ทั้งโครงสร้างงานไม้ ลวดลายดอกไม้ ที่ให้สีสันชวนสบายตา บวกกับองค์ประกอบตกแต่งอื่นๆ อาทิ ต้นไม้ ดอกไม้สด หรือของตกแต่งสีโทนพาสเทล จะช่วยเพิ่มความสดชื่นเย็นใจให้มุมพักผ่อนในห้องนั่งเล่นของคุณได้เป็นอย่างดี

อุ่นด้วยเอิร์ทโทน…ลองเลือกใช้สีเอิร์ทโทนเป็นธีมหลักในการตกแต่ง เริ่มต้นด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้หรือโซฟาหนังสีเข้ม ส่วนผ้าม่านและพรมเลือกใช้เป็นเฉดสีอ่อนให้ห้องดูมีมิติ แต่อาจหยอดสีสันแบบเรโทรสไตล์เข้าไปนิด แต่งผนังปูนเปลือยของห้องอีกหน่อย ด้วยของตกแต่งภาพหรือกรอบรูปโทนสีขาวดำหรือซีเปีย รับรองจะได้ห้องนั่งเล่นดีไซน์เท่และอบอุ่นอย่าบอกใคร

ค้นหาเฟอร์นิเจอร์ไปแต่งห้องนั่งเล่นดีไซน์สวยสไตล์คุณ ได้ที่เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา  โทร 0 – 2115-0555 หรือ