"แต่งห้องนอนสวย ตามสไตล์คุณ"

SB designsquare

11740 views

tag icon

เรียบง่าย สไตล์โมเดิร์น

นับเป็นสไตล์ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล เพราะมองทีไรก็ดูสวยทันสมัยอยู่เสมอ การแต่งห้องนอนสไตล์โมเดิร์นนี้เน้นความเรียบโล่ง และเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์ลดทอนรายละเอียด อย่างที่เรียกว่า น้อยแต่มากด้วยฟังก์ชั่น แต่หากต้องการเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้การตกแต่งห้องนอน อาจเน้นการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากสีสันหรือวัสดุใหม่ๆ หรือถ้าต้องการความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติแต่ยังดูทันสมัยอยู่ในตัว ก็อาจเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากวัสดุที่มีลวดลายและผิวสัมผัสร่องลายไม้เสมือนจริง ก็จะช่วยสร้างบรรยากาศอบอุ่นชวนหลับใหลให้ห้องนอนของคุณได้

เสน่ห์ย้อนกาลเวลา สไตล์วินเทจ

อีกหนึ่งสไตล์ทรงเสน่ห์ที่หลายคนหลงใหล เพราะสามารถนำมาประยุกต์เข้ากับการตกแต่งห้องนอนสมัยใหม่ได้อย่างกลมกลืน

ชวนให้ถวิลหาความสุขและความทรงจำในบรรยากาศแบบวันวาน การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์โทนสีนวลตาอย่างสีขาวและสีไม้ธรรมชาติ

ช่วยสร้างความรู้สึกคลาสสิคและอบอุ่น และถ้าอยากให้ห้องนอนดูมีชีวิตชีวามากขึ้นก็เพียงแค่หยอดประสมด้วยสีโทนสดใสจากดอกไม้ หมอนอิง หรือของตกแต่งสีหวาน

โก้หรู สไตล์ลักซ์ชัวรี่

ความหรูหราของห้องนอนมีดีกรีหลายระดับ สำหรับคนที่ชื่นชอบความหรูแบบไม่ต้องอลังการมากนัก การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ควรพิจารณาทั้งในด้านดีไซน์ รูปทรง วัสดุ และโทนสีหลักของห้องนอน โดยอาจเลือกสีที่ให้ความรู้สึกโก้หรูแต่แฝงความทันสมัยอย่าง สีดำ ทอง เงิน มาใช้เพื่อสร้างบรรยากาศโดยรวม  ส่วนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลักอย่าง เตียงนอน ตู้เสื้อผ้าโต๊ะเครื่องแป้ง หรือตู้วางทีวี ลองเลือกใช้ดีไซน์ที่ทำจากวัสดุที่ให้ความรู้สึกหรูหราเป็นประกาย มาช่วยเสริมให้ห้องนอนหรูดูทันสมัย ขณะเดียวกันก็ดูแฟชั่นและน่าสนใจขึ้น

ประหยัดพื้นที่ สไตล์คนเมือง

อยากให้ขนาดพื้นที่กลายเป็นข้อจำกัดไอเดียในการตกแต่งห้องนอนของคุณ ! แม้ห้องนอนจะมีขนาดกะทัดรัด ก็สามารถจัดแต่งให้ครบทั้งฟังก์ชั่นและสวยลงตัวได้ โดยเน้นการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์มัลติฟังก์ชั่น หรือปรับการจัดวางเฟอร์นิเจอร์เพื่อใช้สอยพื้นที่ในแนวดิ่งแทนแนวราบ เช่น การเลือกใช้เตียงนอนสองชั้น แล้วปรับฟังก์ชั่นใช้งานด้านล่างให้กลายเป็นโต๊ะทำงาน  เป็นต้น การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์ยืดหยุ่นให้คุณปรับเปลี่ยนเรื่องการจัดวางได้ จะช่วยให้คุณบริหารพื้นที่ให้ห้องนอนได้ดีขึ้น...รับรองมีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้นอีกเพียบ

ไปหาไอเดียแต่งห้องนอนหลากอารมณ์ได้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา โทร 02 115 0555

หรือ www.sbdesignsquare.com