"แต่งบ้านสวยกล่ินอายทะเล จาก วินเทจ แพสชั่น"

SB designsquare

14041 views

tag icon

วันนี้ ขอเอาใจคนชื่นชอบการแต่งบ้าน สไตล์วินเทจ ด้วยการหยิบเอาเฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นที่มีดีไซน์กลิ่นอายทะเลมาฝากกัน… Sea Spell เป็นเฟอร์นิเจอร์ สไตล์วินเทจคอลเลคชั่นใหม่ จาก วินเทจ แพสชั่น แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่อวดเสน่ห์ย้อนกาลเวลาด้วยดีไซน์ย้อนยุค โดยคอลเลคชั่นใหม่นี้ นอกจากจะสวยเรียบง่าย ดูเบาสบายด้วยดีไซน์สะอาดตาในโทนสีขาวแล้ว ยังช่วยสร้างบรรยากาศชวนผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติด้วยการออกแบบโดยเน้นการใช้วัสดุประเภทไม้และหวาย

ที่น่าสนใจคือ Sea Spell ยังซ่อนเสน่ห์ดีไซน์ด้วยฟังก์ชั่นใช้งานที่ไม่เหมือนใคร แม้รูปลักษณ์ภายนอกจะสวยหวานด้วยดีไซน์แบบวันวานสไตล์วินเทจ แต่กลับเต็มไปด้วยฟังก์ชั่นน่าใช้ที่มาพร้อมหลากไอเท็มชวนเซอร์ไพร์ส

สตูล ตัวยาวสำหรับนั่งใส่รองเท้า ตระกร้าหวายแท้ จากธรรมชาติสำหรับใส่ของกระจุกกระจิก โต๊ะทำงาน สไตล์วินเทจแต่ฟังก์ชั่นร่วมสมัยด้วยลิ้นชักแบบ Soft Close เพื่อความนุ่มนวลทุกการเปิด-ปิด

นอกจากนี้ยังมีตู้สูง ตู้แขวน และชั้นวางทีวี ที่คุณสามารถเลือกนำมามิกซ์แอนแมตช์ได้เอง เพื่อสร้างสรรค์ ให้เป็นได้ทั้งเฟอร์นิเจอร์ ชุดชั้นวางทีวี ชุดโต๊ะทำงาน หรือกระทั่งชั้นเก็บของอเนกประสงค์ ฯลฯ


ที่สำคัญ ยังมีขนาดที่หลากหลายให้เลือกใช้งาน สามารถนำไปจัดวางในพื้นที่ขนาดตั้งแต่ 40 ซม. ถึง 3 เมตร เรียกว่าลงตัวง่ายได้ดังใจทุกพื้นที่จริงๆ   

สัมผัสมนต์สะกดแห่งท้องทะเลในสไตล์วินเทจ จาก Sea Spell Collection ได้ที่ ร้านวินเทจ แพสชั่น

@เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา โทร 02 115 0555 หรือ www.sbdesignsquare.com