"ไอเดียแต่งห้องนอนสาวหวาน สไตล์วินเทจ"

SB designsquare

16643 views

tag icon

เครื่องประดับ เพราะ สไตล์วินเทจ ไม่ใช่เทรนด์ล่าสุดหรือเป็นอะไรที่ต้องอิงกับเทคโนโลยีทันสมัย คุณจึงไม่ต้องยุ่งยากในการมองหาของแต่งบ้าน แค่ลองหยิบของใกล้ๆ ตัวอย่างเครื่องประดับชิ้นเก๋ของคุณมาจัดวางให้เป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งห้องดูบ้าง ก็จะช่วยสร้างความสวยในบรรยากาศสไตล์วินเทจแบบเบาๆ ได้ดีทีเดียว

ม่านลูกไม้ ลวดลายของผ้าลูกไม้ให้ความรู้สึกอ่อนโยนนุ่มนวล ลองเลือกผ้าลูกไม้ลายสวยสักผืนมาใช้เป็นผ้าม่านโปร่งในห้องนอนดูสิ น่าจะทำให้บรรยากาศห้องของคุณดูอบอุ่นอ่อนหวาน สไตล์วินเทจมากยิ่งขึ้น

ตู้ลิ้นชัก ถ้ากำลังมองหาตู้สักใบสำหรับเพิ่มพื้นที่จัดเก็บในห้องนอนละก็ ลืมตู้สี่เหลี่ยมดีไซน์เรียบไปก่อนเลย นาทีนี้ ตู้ลิ้นชักหรือตู้ข้างเตียงนอนใบเล็กๆ  ในโทนสีอ่อนและมีลวดลายอ่อนช้อยสไตล์วินเทจน่าจะเหมาะกับห้องนอนของคุณมากกว่า

เตียงนอน แน่นอนล่ะว่าของสำคัญที่จะเป็นจุดโฟกัสของห้องนอนอย่างเตียงนอน เป็นจุดที่ลืมไม่ได้ ยิ่งถ้าได้ใช้เตียงนอน สไตล์วินเทจด้วยแล้ว ห้องของคุณคงสวยหวานได้เต็มสไตล์แน่นอน แต่ถ้ายังไม่อยากเปลี่ยนเตียงนอนตัวเดิมล่ะก็ ชุดเครื่องนอนลายดอกไม้ที่ให้ความรู้สึกอ่อนหวานช่วยคุณได้ !

ของแต่งผนัง ลองมองหาของใช้ที่มีอยู่แล้วในบ้าน เช่น กรอบรูปเปล่า บานประตู หรือกระจก  มาจัดวางเพื่อตกแต่งผนังดูสิ ไม่ต้องลงทุนติดวอลเปเปอร์ใหม่  แต่คุณก็ได้ห้องนอนสวยมีสไตล์ไม่ซ้ำใครแน่นอน

มาเลือกเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านไปแต่งห้องนอนให้สวยหวาน “สไตล์วินเทจ” ได้ที่ร้านวินเทจ แพสชั่น

เอสบี ดีไซน์สแควร์ โทร 02 115 0555 หรือ www.sbdesignsquare.com