"แต่งห้องนั่งเล่น...รับลมร้อน"

SB designsquare

8672 views

tag icon

ไหนๆ ก็หนีอากาศที่แสนจะร้อนอบอ้าวของบ้านเราไปไหนไม่ได้ไกล เลยอยากช่วยคุณให้อยู่กับความร้อนแบบเย็นใจ ด้วยการตกแต่งบ้านรวมมิตร-รวมความสุข-ความสนุกจากกิจกรรมบันเทิงของทุกคนในครอบครัว…อย่าง “ห้องนั่งเล่น” ให้เริงร่าท้าลมร้อนกันดีกว่า

โดยการตกแต่งบ้านวันนี้ ได้แรงบันดาลใจมากจากลวดลายและสีสันของธรรมชาติในฤดูร้อน โดยในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ แนะนำให้ลองเลือกใช้เป็นโซฟาผ้า อาร์มแชร์ผ้า โต๊ะข้างหรือเก้าอี้ไม้ สีเอิร์ทโทน ซึ่งเป็นสีที่เหมาะจะนำมาใช้ในการตกแต่งบ้านที่ต้องการความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ซึ่งคนไทยเราก็คุ้นเคยกับสีกลุ่มเอิร์ทโทนมาช้านาน เพราะเป็นสีที่มีความใกล้ชิดกับการใช้ชีวิตของเราเป็นดี อย่างสีน้ำตาล สีเบจ สีเทา ของหิน ดิน ทราย อิฐ สีเขียวของใบไม้ สีครีมของผ้าฝ้าย ผ้าดิบ เป็นต้น

ส่วนการเลือกใช้วัสดุที่ไม้หรือผ้า นอกจากจะให้ความรู้สึกประหนึ่งได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติแล้วยังเป็นวัสดุที่ระบายความร้อนได้ดี เมื่อนั่งจะรู้สึกได้ถึงความเย็นสบายที่ผิวสัมผัส แต่ถ้าใครอยากแต่งห้องให้ดูเทรนดี้ด้วยโซฟาหนังสีสวยสักตัวแต่ก็กลัวร้อน ก็สามารถเลือกใช้โซฟาหนัง Nano Leather ซึ่งเป็นหนังสังเคราะห์ที่ผลิตด้วยนวัตกรรมใหม่ จากเอสบี ดีไซน์สแควร์ ที่ให้สัมผัสดุจหนังแท้แต่มีคุณสมบัติระบายความร้อนได้ดีกว่าหนังธรรมชาติ ซึ่งจะทำให้คุณได้ห้องนั่งเล่นที่ทั้งสวยอินเทรนด์ และให้สัมผัสที่เย็นกายเย็นใจอีกด้วย

นอกจากเฟอร์นิเจอร์แล้ว อาจจะตกแต่งบ้านเพิ่มเติม ด้วยของแต่งบ้านที่มีสีสันสดใสสบายตา หรือแบบที่มีลวดลายเส้นสายที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ เช่น ดอกไม้ ใบไม้ นก ผีเสื้อ ฯลฯ หรือถ้าอยากได้บรรยากาศสีเขียวจากธรรมชาติจริง ก็สามารถเลือกซื้อหากระถางต้นไม้เล็กมาจัดวางเก๋ๆ ก็จะช่วยเติมความชื่นบานห้องนั่งเล่นของคุณพร้อมรับมือกับลมร้อนไปตลอดฤดูกาลทีเดียว

เตรียมแต่งบ้านรับลมร้อนกันได้แล้ววันนี้ ที่ เอสบี เฟอร์นิเจอร์ และเอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา

โทร 0 – 2115-0555 หรือ www.sbdesignsquare.com