แจกไอเดีย เติมผนังให้จัดเก็บได้มากกว่า

Idea for Your Home

idea condo solutions

 

มากันที่โซนแรก อยากแต่งโซนเก็บให้เก็บของได้เยอะและดูโมเดิร์นก็ทำได้ง่ายแสนง่าย โดยการใช้เฟอร์นิเจอร์ Built-in ลายไม้ให้ผิวสัมผัสแบบไม้จริง ตัดกับกระจกสีชาดำ พร้อมทั้งเพิ่มฟังก์ชั่นการจัดเก็บแบบเต็มรูปแบบทั้งตู้สูงและชั้นวางของ พร้อมทั้งติดไฟในตัว แค่นี้โซนเก็บของๆ คุณจัดได้เป็นระเบียบและมีความโมเดิร์นอีกด้วย!

 

 

ทริคที่จะช่วยให้ห้องดูกว้างและมีมิติมากยิ่งขึ้นคือ การใช้ตู้เสื้อผ้า Built-in หน้าบานกระเงา ที่ไม่ได้ช่วยแค่ให้ห้องคุณดูกว้าง แต่คุณยังสามารถส่องดูตอนแต่งตัวได้อีกด้วย เรียกได้ว่า มี 1 ได้ถึง 2

 

 

ถัดมาเป็นในส่วนของห้องนั่งเล่น สำหรับชาวเมืองที่พื้นที่ใช้สอยของคุณมีจำกัด แต่อยากแต่งห้องนั่งเล่นให้ดูไม่รกและไม่อึดอัด ก็แต่งลายไม้คู่กับโทนสีเทาน่าจะดีไม่ใช่น้อย เพราะสีเทาเป็นโทนกลางๆ ห้องของคุณก็ไม่ดูราบเรียบจนเกินไปแถมยังช่วยให้ดุอบอุ่นและโมเดิร์นอีกด้วย หลังโซฟาอย่าปล่อยให้ว่าง! เพิ่มตู้เก็บของ Built-in ด้านบนเข้าไป ห้องนี้ก็จุของเพิ่มขึ้นได้อีก

 

 

บางเวลาอยากจะมีพื้นที่ทำงานเล็กน้อย ก็ประหยัดพื้นที่ไปอีกขั้นกับโต๊ะทำงานดีไซน์พับเก็บได้ แค่นี้ก็ไม่ต้องเปลืองเงินซื้อโต๊ะใหม่อีกตัวแล้ว!

 

 

มาถึงโซนพื้นที่ห้องนอนก็ไม่น้อยหน้า ได้ออกแบบเป็นเตียง 2 ชั้นที่สามารถเลื่อนเข้าเก็บได้ ทำให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอยภายในห้องและถือว่าใช้ประโยชน์ได้คุ้มค่าทีเดียว

 

 

เติมเต็มผนังข้างเตียงด้วย Built-in สีเทาคู่กับลายไม้ ใช้สอยพื้นที่บนผนังให้เป็นพื้นที่จัดเก็บได้อย่างเต็มที่ ส่วนของปลายเตียงก็สามารถวางทีวีได้ด้วยนะ เรียกได้ว่า คอดูหนังทั้งคืน ก็ฟินไปเลยทีเดียว

 

 

หากคุณมีปัญหาเรื่องการตกแต่งบ้าน เรามีอินทีเรียร์ดีไซน์เนอร์มืออาชีพ ช่วยดูแลเรื่องการออกแบบ สไตล์การตกแต่ง และวัสดุต่างๆ เพื่อให้คุณได้คอนโดที่สวยเป๊ะเหมือนห้องตัวอย่าง แถมเรายังมี Condo Décor Planner ทำหน้าที่มากกว่าผู้ช่วยส่วนตัว ที่คอยให้คำปรึกษา ช่วยติดตามงาน บริหารจัดการเวลาและวางแผนงานติดตั้งต่างๆ ให้คุณ

ไปชมตัวอย่างหรือพูดคุยปรึกษาเรื่องการตกแต่งได้เลยที่ Condo Solutions @SB Design Square

สาขาบางนา

สาขาพระราม 2

สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

สาขาคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์

สาขาเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์

สาขาเซ็นทรัลเวสต์เกต

สาขาเดอะมอลล์บางแค

ปรึกษาฟรี เรื่องแต่งคอนโด แอด LINE เลย @condosolutions

#จะบ้านหรือคอนโดก็บิลท์อินได้ทุกพื้นที่ #sbcondosolutions #sbdesignsquare

 

 

8 มีนาคม 2020
3121 view(s)

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex