เครื่องฟอกอากาศ

27 Results
เครื่องฟอกอากาศ
Sort & Filter ย้อนกลับ
27 Results
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย
Sale Only
27 Results
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย
Sale Only
เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศแบบฆ่าเชื้อโรคและกรองฝุ่น
ราคาพิเศษ

ในอากาศรอบตัวเรา นอกจากจะมี P.M 2.5 ยังอาจมีเชื้อโรคปะปนอยู่ เพื่อปกป้องสุขภาพของคนที่รัก การมองหาเครื่องฟอกอากาศในบ้านก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ ที่ไม่ควรมองข้าม แต่หากคุณกำลังตัดสินใจเลือกเครื่องฟอกอากาศในบ้านอยู่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศแบบฆ่าเชื้อโรค หรือกรองฝุ่นดี ที่ SB Design Squar มาพร้อมกับเครื่องฟอกอากาศฟังก์ชันหลากหลายที่ครอบคลุมทุกความต้องการ พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งานในดีไซน์ที่ลงตัว

เครื่องฟอกอากาศ สิ่งจำเป็นสำหรับยุคนี้

เพราะอากาศที่บริสุทธิ์ คือปัจจัยสำคัญที่ทำให้คนในบ้านมีความสุขจากสุขภาพที่แข็งแรง ซึ่งนอกจากการเปิดหน้าต่างรับลมธรรมชาติเพื่อถ่ายเทอากาศภายในบริเวณต่าง ๆ เป็นระยะ ๆ ตลอดจนหมั่นทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศเพื่อลดการสะสมของฝุ่นและแบคทีเรียแล้ว การมีเครื่องฟอกอากาศไว้ที่บ้านยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ ที่จะช่วยให้ทุกคนในบ้านมีสุขภาพที่แข็งแรง ห่างไกลจากภูมิแพ้ ปลอดภัยจากโรคทางเดินหายใจหลายโรคได้อีกด้วย

3 วิธีเลือกเครื่องฟอกอากาศในห้อง
ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์

จริงอยู่ว่าเครื่องฟอกอากาศในท้องตลาดมีหลากหลายราคาและฟังก์ชันการใช้งานให้ได้เลือก และเพื่อให้คุณได้เลือกแบบที่ตรงใจที่สุด คุณอาจเริ่มต้นพิจารณาง่าย ๆ ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ 1. พิจารณาพื้นที่ใช้สอยในแต่ละบริเวณ เครื่องฟอกอากาศในห้องแต่ละรุ่นจะมีกำลังในการฟอกอากาศที่แตกต่างกันไป ซึ่งขนาดของพื้นที่ก็เป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพที่ตะได้ เช่น หากเลือกเครื่องที่มีกำลังน้อยกว่าจะครอบคลุมพื้นที่ที่ต้องการ ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดอากาศก็อาจลดน้อยลงไปด้วย 2. ดูความเร็วในการฟอกอากาศ ควบคู่ไปกับฟังก์ชันอื่น ๆ ประสิทธิภาพของเครื่องฟอกอากาศสามารถพิจารณาได้จากความเร็วในการทำงาน ตลอดจนฟังก์ชันพิเศษอย่างไอออนทำความสะอาดอากาศ ฟีเจอร์ในการฆ่าเชื้อไวรัส ตลอดจนความสามารถในการทำความสะอาดตัวเอง ซึ่งหากสมาชิกในบ้านมีประวัติเป็นภูมิแพ้อากาศ หรือแพ้ฝุ่นบ่อย ๆ การลงทุนซื้อเครื่องฟอกอากาศในบ้านที่สามารถฟอกอากาศได้เร็ว หรือเป็นเครื่องฟอกอากาศแบบฆ่าเชื้อโรคในตัวก็อาจตอบโจทย์สุขภาพ และการใช้งานได้ในระยะยาวมากกว่า 3. อย่าลืมเช็กอะไหล่ ไส้กรอง และบริการหลังการขาย เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิดย่อมมีวันเสื่อมสภาพไปตามการใช้งาน เช่นเดียวกับเครื่องฟอกอากาศที่ต้องเปลี่ยนไส้กรองอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งหากใช้ไปนาน ๆ ก็อาจต้องเปลี่ยนอะไหล่ และซ่อมแซมได้เช่นกัน ดังนั้น เจ้าของบ้านควรเลือกเครื่องฟอกอากาศที่มีราคาสมเหตุสมผล ใช้งานได้ในระยะยาวเมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายที่เสียไป อีกทั้งยังควรเลือกร้านที่มีบริการหลังการขายที่ครบครัน ตลอดจนมีอะไหล่ และไส้กรองให้เลือกเปลี่ยนได้อย่างสะดวก

ครบจบทุกเรื่องเครื่องฟอกอากาศที่ SB Design Square

เพราะสุขภาพของทุกคนในบ้านเป็นเรื่องสำคัญ แต่การจะเลือกเครื่องฟอกอากาศในบ้านให้ตอบโจทย์ทั้งดีไซน์และการใช้งาน สามารถเลือกซื้อได้ที่ SB Design Square เพราะเราไม่เพียงให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพของสินค้าเท่านั้น แต่เรายังมีเครื่องฟอกอากาศให้เลือกซื้อหลากแบรนด์ หลายฟังก์ชัน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับบริการก่อนและหลังการขายที่จะช่วยให้ทุกคนได้เลือกเครื่องฟอกอากาศที่มีราคาคุ้มค่าในดีไซน์ที่เราชอบ พร้อมการใช้งานที่ครบครันต่อความต้องการอย่างแท้จริง โดยคุณสามารถเข้ามาเลือกชมเครื่องฟอกอากาศทั้งแบบฆ่าเชื้อโรค และแบบกรองฝุ่นได้ที่ SB Design Square ทุกสาขา หรือเลือกช้อปออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  • เครื่องฟอกอากาศในห้อง
  • เครื่องฟอกอากาศ ฆ่าเชื้อโรค
  • เครื่องฟอกอากาศ ราคา

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex