ไอเดียการตกแต่งคอนโด และ ผลงานการตกแต่งจริง

จาก Condo Solutions

ไอเดียตกแต่งคอนโด
 • -interior-review_interiordesign_interior_zelection-the-bangkok-sathorn
  461
  รีวิวผลงานออกแบบ และติดตั้ง THE BANGKOK SATHORN
  วันนี้จะพาไปชมงาน Interior ของ THE BANGKOK SATHORN ที่ออกแบบและตกแต่งภายในโดย Zelection Interior ในสไตล์ Modern & Classic ในห้องนี้เป็นการยกระดับงาน Interior ของ Zelection Interior ไปอีกขั้น โดยโจทย์ที่ลูกค้า Request คือต้องการรื้องาน Built-in เดิมทั้งหมด และให้ออกมาแบบใหม่ในสไตล์ Modern & Classic...
 • -supalai-riva-grande-rama-3-decor_interior_zelection_sbdesignsquare
  1569
  รีวิวผลงานออกแบบและติดตั้ง SUPALAI RIVA GRANDE RAMA 3
  วันนี้จะพาไปชมงาน Interior คอนโดสุดหรูย่านใจกลางเมือง SUPALAI RIVA GRANDE ที่ออกแบบและตกแต่งภายในโดย Zelection Interior ในสไตล์ Modern Contemporary ผสานกลิ่นอายของความสบายๆ Cozy เข้าไปในงานออกแบบโดยเน้นการใช้วัสดุที่ให้ผิวสัมผัสแบบด้าน รวมทั้งลาย Marble กระจกเงา และโลหะต่างๆ
 • -interior-four-seasons-private-residances-interiordesign-zelection-sbdesignsquare
  1106
  รีวิวผลงานออกแบบและติดตั้ง FOUR SEASONS PRIVATE RESIDENCES
  วันนี้จะพาไปชมงาน Interior ของ Private Condo สุดลักซ์ชูรี่ย่านใจกลางเมือง Four Seasons Private Residences ห้องนี้ถือเป็นห้องที่สองที่ลูกค้าไว้ใจให้ดูแล เนื่องจากลูกค้าเป็นชาวต่างชาติ ไม่สามารถมาดูแล ควบคุมการติดตั้งงานได้จึงไว้วางใจให้ทีมงานของ Zelection Interior ดูแล...
 • -interior-condo-me-on-nut--rama-9-review-interiordesign-zelection-sbdesignsquare
  797
  รีวิวผลงานออกแบบติดตั้ง CONDO ME ON NUT – RAMA 9
  วันนี้จะพาไปชมงาน Interior คอนโดโครงการ ME ONNUT – RAMA9 คอนโดใจกลางเมืองที่ออกแบบ และตกแต่งภายในโดยทีม Zelection Interior โดยคุณลูกค้าอาศัยอยู่ต่างจังหวัดไม่มีเวลาคุมงาน จึงติดต่อ Zelection ผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Facebook และพูดคุยถึงความต้องการ รวมถึงระยะเวลา...
 • -interior-four-seasons-review-interiordesign-zelection-sbdesignsquare
  478
  รีวิวผลงานออกแบบและติดตั้ง FOUR SEASONS
  วันนี้จะพาไปชมงาน Interior ของไพรเวทคอนโดนสุดลักซ์ชูรี่ย่านใจกลางเมือง Four Seasons Private Residences ที่ออกแบบและตกแต่งภายในโดยทีม Zelection ด้วยลูกค้าเป็นชาวต่างชาติ ที่ชื่นชอบการสะสมวัตถุโบราณ ทาง Interior จึงนำของสะสมของทางลูกค้ามาออกแบบในสไตล์ Contemporary Luxury ที่ค่อนข้าง Mix&Match...

ผลงานการตกแต่งจริงจาก Condo Solutions

ห้องสวย ทุกอย่างก็ไปได้สวย มาที่เดียวจบ ครบทุกวงจร

ไอเดียตกแต่งคอนโด

รวมผลงานการตกแต่ง Built-In
จริงจาก Condo Solutions

Built-in ห้องสไตล์โมเดิร์นในโทนขาว-ดำ ที่จะเปลี่ยนให้ห้องของคุณแฝงไปด้วยความสวย ความหรู ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหนก็ไม่มีเอ้าท์เเน่นอน ! เห็นสวยเนี๊ยบเเบบนี้ เเต่ฟังก์ชั่นก็ไม่น้อยหน้า

☑ กล่องเก็บของเเบบจัดเต็มสูงถึงฝ้า

☑ ไฟ LED เพิ่มมิติให้กับห้อง

☑ ลิ้นชักเก็บของข้างเตียงมีปลั๊กไฟพร้อมใช้งาน

☑ ใต้เตียงเก็บของได้อย่างจุใจ

☑ ตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนที่บิ้วอินสูงจรดฝ้า

☑ ตู้สูงเเอบซ่อนตู้เซฟไว้ภายใน

คอนโดสุดหรู ที่ทำเลดีที่สุดในย่านลาดพร้าวในตอนนี้คงเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากที่นี่เลยครับ “ไลฟ์ ลาดพร้าว” เชื่อว่าหลายๆท่านที่กำลังโอนห้องกันอยู่คงกำลังมองหาไอเดียการแต่งห้องกันอยู่ใช่ไม๊ละครับ วันนี้เราจึงได้นำผลงานการตกแต่งจริง ในขนาดห้อง 35 ตร.ม. มาให้ชมกันครับ แต่จะให้ดูภาพสวยๆ อย่างเดียวก็คงไม่ใช่ Condo Solutions เราจึงมาพร้อมคำแนะนำ วิธีการแก้ปัญหาจุดต่างๆมาให้ด้วยครับ

มากกว่าแค่เฟอร์นิเจอร์

แต่ตอบครบทุกเรื่องแต่งคอนโดได้ในที่เดียว ทั้งเฟอร์นิเจอร์บิลท์อิน-ลอยตัว พร้อมสินค้าและบริการตกแต่ง เช่น ปูพื้น ดรอปผ้า ย้ายปลั๊ก ทำผนังตกแต่ง

สวยเป๊ะเหมือนห้องตัวอย่าง

Inspire ด้วย 6 สไตล์คอนโดสวย ที่ตกแต่งเหมือนห้องตัวอย่างเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ เลือกแบบที่ใช่ให้แมตช์กับไลฟ์สไตล์คุณ

รู้ราคาทันที ควบคุมงบประมาณได้โดยตรง

พร้อมกำหนดระยะเวลาตกแต่งและติดตั้งได้เอง อยากย้ายเข้าไปอยู่คอนโดเมื่อไรคุณกำหนดได้เลย

จบทุกความกังวลใจ ไม่เสียเวลา

มี Interior Designer มืออาชีพช่วยดูแลเรื่องออกแบบสไตล์ และการเลือกสรรพวัสดุ พร้อม Condo Decor Planner ที่เป็นมากกว่าผู้ช่วยส่วนตัว

เยี่ยมชม Virtual Showroom กับ Condo Solutions

ห้องสวย ทุกอย่างก็ไปได้สวย มาที่เดียวจบครบทุกวงจร


ตัวอย่างการตกแต่งคอนโด โดย SB Design Square INTERIOR Team


Condo Solutions บริการออกแบบตกแต่งภายในคอนโดโดยผู้เชี่ยวชาญ

แม้จะมีพื้นที่ใช้สอยจำกัด แต่หากตกแต่งภายในคอนโดอย่างเข้าใจก็สามารถเปลี่ยนพื้นที่แสนจำกัดให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้งานได้เช่นกัน ซึ่งไม่เพียงแต่จะต้องแต่งคอนโดให้สวยและน่าพักผ่อนเท่านั้น แต่จะต้องมั่นใจด้วยว่าเจ้าของห้องก็ต้องได้เฟอร์นิเจอร์ที่มีความคงทน ดีไซน์สวยและมีฟังก์ชันที่เหมาะสม พร้อมช่วยจัดระเบียบให้ห้องที่มีพื้นที่อย่างจำกัดให้กลายเป็นห้องที่เหมาะกับการอยู่อาศัยไอเดียแต่งคอนโดด้วยเหตุนี้ การใช้เฟอร์นิเจอร์ Built-in ในคอนโดจึงเป็นหนึ่งในไอเดียแต่งคอนโดที่ได้รับความนิยมมากกว่าการตกแต่งภายในคอนโดด้วยเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เนื่องจากช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของพื้นที่ ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครอบคลุม ตลอดจนช่วยคุมโทนการตกแต่งให้ออกมาในทิศทางเดียวกัน

แต่งคอนโดให้ตอบโจทย์ เลือก Condo Solutions

เอสบี ดีไซน์ สแควร์ มาพร้อมกับ Condo Solutions โซลูชันการออกแบบตกแต่งภายในคอนโดที่ช่วยแก้ปัญหาและตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยในคอนโดมิเนียม ทำให้สามารถสนุกไปกับการตกแต่งคอนโดโดยที่ไม่ต้องกังวลในเรื่องของสไตล์และพื้นที่ใช้สอย

Condo Solutions มาพร้อมกับไอเดียแต่งคอนโดที่เป็นมากกว่าแค่การเลือกเฟอร์นิเจอร์หรือบริการรับแต่งคอนโดทั่วไป ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องการแต่งคอนโดโดยทีม Interior Designer ที่พร้อมรับฟังทุกความต้องการ ตลอดจนให้คำแนะนำด้านการออกแบบที่ลงตัวกับสไตล์ที่คุณชื่นชอบ และยังตอบโจทย์กับพื้นที่ใช้สอยและการใช้งานในชีวิตจริง

 

เลือกเฟอร์นิเจอร์ Built-in เพิ่มพื้นที่ในคอนโดอย่างไร้ขีดจำกัด

บริการ Condo Solutions จาก เอสบี ดีไซน์ สแควร์ จะช่วยตกแต่งคอนโดของคุณให้ตอบโจทย์การใช้งานและสวยราวกับห้องตัวเอง ทีม Interior Designer จะออกแบบโทนสีและรูปแบบของเฟอร์นิเจอร์ Built-in เพื่อช่วยประหยัดพื้นที่ภายในห้อง ทำให้สามารถเลือกออกแบบและติดตั้งแต่ละองค์ประกอบให้ตรงกับความต้องการได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการใช้พื้นที่ในแนวสูงให้คุ้มค่าเพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บด้านบน เช่น การแต่งคอนโดด้วยตู้เสื้อผ้าที่สูงจรดเพดาน หรือ การ Built-in ตู้ในคอนโดเพิ่ม นอกจากนี้ การ Built-in เฟอร์นิเจอร์คอนโดยังสะดวกต่อการทำความสะอาด เพราะไม่มีพื้นที่ระหว่างพื้นกับขาตู้ให้ฝุ่นเกาะอีกด้วย

ตกแต่งคอนโดให้โดดเด่นในสไตล์ที่คุณเลือกเอง

บอกลาทุกความกังวลใจเรื่องการตกแต่งภายในคอนโดกับ Condo Solutions จาก เอสบี ดีไซน์ สแควร์ มาพร้อมไอเดียแต่งคอนโดที่หลากหลาย ด้วยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมเปลี่ยนภาพฝันการแต่งคอนโดให้กลายเป็นจริงและใช้งานได้อย่างลงตัว เพียงปรึกษาทีม Interior Designer เพื่อแจ้งความต้องการ ข้อจำกัด และงบประมาณ คุณก็สามารถแต่งคอนโดในฝันให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ โดดเด่นไม่เหมือนใคร ทั้งยังคุมงบประมาณไม่ให้บานปลายได้ไม่ว่าคุณจะชอบแต่งคอนโดสไตล์ไหน SB Design Square พร้อมมอบทั้งโซลูชันออกแบบตกแต่งภายในคอนโด ตลอดจนการสร้างเฟอร์นิเจอร์ Built-in ที่ใช่สำหรับคอนโดคุณมากที่สุด ปรึกษาทีม Interior ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ที่ Line: @Condosolutions (มี @ ด้วย) หรือ เข้ามาเยี่ยมชมสตูดิโอได้ที่ SB Design Square สาขาใกล้บ้านทั่วไทย

 

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex